LOT khuyến mại đặc biệt nhân dịp mở đường bay trực tiếp Vác-xa-va – Hà Nội

LOT khuyến mại đặc biệt nhân dịp mở đường bay trực tiếp Vác-xa-va – Hà Nội

Hãng hàng không Ba Lan (LOT) công bố chương trình ưu đãi đặc biệt tới châu Âu nhân dịp hãng mở đường bay trực tiếp Hà Nội- Vác-xa-va từ ngày 15-11.

Ông Krzysztof Kolodziej, trưởng đại diện của Hàng không Ba Lan LOT tại Việt Nam cho biết: “Hãng hàng không Ba Lan nhiều năm được bầu chọn là hãng hàng không tốt nhất Đông Âu. Chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu tới khách hàng tại Việt Nam hành trình bay thuận tiện tới châu Âu, dịch vụ chất lượng cao và mức giá ưu đãi đặc biệt dịp khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Vác-xa-va”.
Chuyến bay Hà Nội- Vác-xa-va có tần xuất ba chuyến một tuần, vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu, Chuyến bay từ Vác-xa-va – Hà Nội vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ bảy. Hãng sử dụng loại máy bay Boeing 767-300, sức chứa 225 ghế hạng phổ thông và 18 chỗ hạng thương gia.

Theo chương trình khuyến mại đặc biệt, giá vé một chiều từ Hà Nội tới Vác-xa-va là 199 USD, tới châu Âu là 299 USD áp dụng cho khởi hành từ ngày 15-11 tới 26-11-2010. Trong khi đó, giá vé khứ hồi chính thức từ Hà Nội tới châu Âu là 380 USD, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Giờ bay từ Hà Nội tới Vác-xa-va vào sáng sớm và rời Vác-xa-va vào tối muộn cộng với địa điểm địa lý thuận lợi nằm ở trung tâm châu Âu của Vác-xa-va là điều kiện lý tưởng để nối chuyến đến nhiều sân bay trên khắp châu Âu và ngược lại. Hiện tại, Công ty TransViet là tổng đại lý, đại diện cho hãng tại thị trường Việt Nam.

Related posts