Máy bay cháy cánh tại New York

Chiếc Boeing 767 của hãng hàng không Mỹ Delta Airlines hôm nay phải hạ cánh khẩn cấp xuống New York sau khi cấp báo có lửa trên phần cánh.

Chiếc máy bay gặp sự cố đang trên đường tới Matxcơva đã phải quay về nơi xuất phát là sân bay quốc tế John F Kennedy, ngay sau khi cất cánh. Phi cơ đã hạ cánh khẩn cấp an toàn sau khi thải bớt nhiên liệu với một động cơ trục trặc khiến lửa phát ra trên phần cánh máy bay.

Lực lượng khẩn cấp đã được triển khai sẵn tại sân bay New York để chờ chiếc máy bay chở khoảng 200 người đáp xuống. Tuy nhiên, một sĩ quan chỉ huy lực lượng cứu hoả cho biết không có dấu hiệu của lửa trên máy bay và cũng không có người bị thương trong sự cố này. Sự cố của chiếc Boeing 767 đang được điều tra.

Trong thời gian qua từng xảy ra nhiều vụ hạ cánh khẩn cấp của máy bay do lỗi động cơ. Đáng chú ý nhất là vụ một chiếc Airbus A380 của hãng hàng không Australia Qantas phải đáp khẩn cấp xuống Singapore hôm 4/11, do một động cơ bị cháy nổ khi đang bay khiến mảnh vỡ vỏ ngoài rơi xuống Indonesia.

Theo vnexpress

Gọi ngay