Máy bay Kenya đâm sầm vào tòa nhà thương mại

Máy bay Kenya đâm sầm vào tòa nhà thương mại

Một báy bay chở hàng ở Kenya đã lao xuống tòa nhà thương mại của thủ đô Nairobi làm ít nhất 4 người có khả năng bị chết.
Chiếc máy bay gặp nạn là loại chở hàng Fokker 50 với 4 thành viên phi hành đoàn, bị rơi xuống một tòa nhà đoàn sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Jomo Kenyatta.
Một thi thể đã được tìm thấy cách sân bay khoảng 16km trong khi đó công tác tìm kiếm những người còn lại vẫn đang được tiếp tục, Hội chữ thập đỏ Kenya cho biết.
Chiếc máy bay xấu số được cho rằng đang trên đường bay đến thủ đô Mogadishu của Somali, các phía Đông Bắc Nairobi gần 1.200 km.
Eric Keraithe, giám đốc an ninh của sân bay nói: “Chiếc máy bay đã đâm vào chiếc cột điện sau đó lao tiếp vào tòa nhà thương mại trước khi bốc cháy”.
Hội chữ thập đỏ Kenya cho biết các xe cứu thương được đưa đến hiện trường ngay sau khi sự cố xảy ra. Trong khi đó một trường đào tạo an ninh ở gần nơi xảy ra tai nạn đã cho các học viên của mình đến hỗ trợ quá trình tìm kiếm, cứu nạn.
Hiện các con đường xung quanh khu vực đã bị phong tỏa, phục vụ quá trình tìm kiếm cứu nạn. Con số thương vong của vụ tai nạn vẫn chưa thể xác định cụ thể nhưng nhiều khả năng cả 4 thành viên phi hành đoàn khó qua khỏi.

Related posts

Leave a Comment