Mở đường bay thẳng Hà Nội – Warszawa

Hãng hàng không Quốc gia Ba Lan hôm nay (18/8) chính thức công bố về việc mở đường bay thẳng Hà Nội – Warszawa

LOT được thành lập từ ngày 1/1/1929 và là một trong các hãng hàng không kỳ cựu nhất thế giới.

Ngày 15/11 tới đây, chuyến bay thẳng từ Warszawa (Ba Lan) tới Hà Nội sẽ được Hãng hàng không Quốc gia Ba Lan (LOT) thực hiện.

Các chuyến bay Hà Nội – Warszawa sẽ được hãng này khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu. Chuyến bay ngược lại từ Warszawa về Hà Nội sẽ cất cánh vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy.

Đường bay này sẽ được LOT sử dụng loại máy bay Boeing 767-300, với 225 chỗ ngồi hạng phổ thông và 18 chỗ hạng thương gia.

“Hà Nội – Warszawa là đường bay mới nhất trong số 10 đường bay mới mở của hãng trong năm nay”, ông Krzysztof Kolodziej, trưởng đại diện của LOT tại Việt Nam cho biết.

Warszawa – thủ đô của Ba Lan – nằm ở trung tâm châu Âu, cộng với việc máy bay từ Hà Nội tới Warszawa vào sáng sớm và rời thành phố này khi tối muộn, chính là điều kiện tốt để nối chuyến đến nhiều sân bay trên khắp châu Âu và ngược lại.

Hiện LOT đã bắt đầu bán vé cho chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Warszawa cũng như tới các điểm đến trong mạng bay của hãng này. Vé khứ hồi cho chặng bay từ Hà Nội tới Warszawa chỉ từ 380 USD (khoảng 7,2 triệu đồng), chưa bao gồm thuế và phụ phí. Đây là mức giá chỉ bằng một nửa so với các hãng hàng không khác.

Gọi ngay