Nhiều ưu đãi từ Vietnam Airlines

Cùng với sự kiện gia nhập liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) mở thêm hàng loạt đường bay mới và tổ chức các chương trình ưu đãi, giảm giá vé.

Mới đây, VNA khai trương các đường bay nội địa đa chặng TP HCM – Đà Lạt – Đà Nẵng, TP HCM – Cần Thơ – Phú Quốc, hay đường bay thẳng Hà Nội – Vinh và Hà Nội – Chu Lai. Bên cạnh việc mở đường bay mới, hãng còn liên tục tăng thêm tần suất chuyến bay trên nhiều đường bay nội địa trong dịp cao điểm hè, đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi của người dân.

Vietnam Airlines gia nhập liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, cơ cấu lại hạng thẻ hội viên, bao gồm: Thẻ bạch kim, thẻ vàng, thẻ titan và thẻ bạc; tương đương với các mức thẻ hội viên của SkyTeam là Elite Plus (thẻ bạch kim) và Elite (thẻ vàng và thẻ titan). Tùy thuộc vào hạng thẻ của mình, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được hưởng toàn bộ hay một số các ưu đãi như: ưu tiên xác nhận chỗ, gắn thẻ hành lý ưu tiên, ưu tiên trong danh sách chờ đặt chỗ, làm thủ tục chuyến bay, sử dụng hệ thống hơn 415 phòng chờ của SkyTeam trên toàn cầu…

Với các hành khách thường xuyên di chuyển giữa hai thành phố chính Hà Nội và TP HCM với các tỉnh thành trước kia chưa có đường bay thẳng, nay việc về quê ăn tết hay đi thi, đi học trở nên nhanh chóng, thuận tiện, đặc biệt vào mùa cao điểm. Với khách hàng thuộc khối doanh nghiệp, đường bay thẳng còn giúp cho các doanh nhân rút ngắn khoảng cách đi lại giữa các thị trường, tiết kiệm thời gian, góp phần nhỏ bé vào thành công của mỗi chuyến công du.

Song song với việc mở rộng mạng đường bay nội địa, từ đầu năm 2010, VNA đã liên tiếp mở 2 đường bay quốc tế mới Hà Nội -Yangon (Myanmar) và Hà Nội/TP HCM – Thượng Hải. Giữa tháng 8 tới đây, VNA sẽ tiếp tục mở đường bay TP HCM – Nagoya (Nhật Bản) với tần suất 2 chuyến một tuần vào thứ Hai và thứ Sáu. Với đường bay mới này, VNA sẽ khai thác trực tiếp 8 đường bay từ Việt Nam tới 4 thành phố lớn tại Nhật Bản là Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka với tổng số 45 chuyến bay một tuần. Đây có thể xem là một cố gắng vượt bậc của Vietnam Airlines trong việc củng cố vị thế tại khu vực Đông Bắc Á, đặc biệt là thị trường trọng điểm như Nhật Bản.

Cùng với các đường bay mới, VNA còn có nhiều chương trình khuyến mãi cho các điểm đến của mình. Có thể kể tới chương trình giảm giá đặc biệt cho các chuyến bay có số hiệu VN968 và VN969 khai thác chặng TP HCM đến Nagoya (Nhật Bản) và về TP HCM với mức giá hấp dẫn 5.710.000 đồng, giảm tới 60% so với giá vé thông thường (giá này chưa bao gồm thuế và các khoản lệ phí khác); hay chương trình khuyến mại TP HCM – Hong Kong với giá vé 3.781.000 đồng, giảm hàng chục phần trăm so với mức giá thông thường.

VNA đã ngày càng thể hiện vai trò chủ lực tại thị trường hàng không Việt Nam và khu vực khi không ngừng mở rộng, nâng cao vị thế của mình bằng những đường bay mới mở cùng hàng loạt ưu đãi khác.

Gọi ngay