Phát hiện một nhân viên hàng không ăn trộm tiền của khách

Phát hiện một nhân viên hàng không ăn trộm tiền của khách

Theo nguồn tin của Sài Gòn Tiếp thị, cơ quan chức năng vừa bắt quả tang một nhân viên làm việc tại xí nghiệp Thương mại mặt đất Tân Sơn Nhất ăn cắp tiền của khách trên chuyến bay vào sáng sớm ngày 23.8 của Vietnam Airlines từ TP HCM đi Hàn Quốc lúc rạng sáng ngày 23.8.

Theo nguồn tin trên, sau khi gần hoàn tất thủ tục chuyến bay, có một người trong đoàn khách đi chuyến bay nhớ ra việc để quên tiền trong túi hành lý ký gửi. Hành khách này đã đề nghị xin lại túi hành lý đó để lấy ra một số vật dụng cần thiết. Sau đó, môt nhân viên của xí nghiệp Thương mại mặt đất Tân Sơn Nhất tên là Đào Văn Cương được giao nhiệm vụ vận chuyển hành lý về cho khách. Nhưng trong khi làm việc trên, anh này đã bị an ninh sân bay phát hiện ăn trộm tiền của khách. Lập tức người này bị bắt giữ để điều tra.

Khi làm việc với cơ quan chức năng, nhân viên Đào Văn Cương khai rằng, khi vận chuyển hành lý, anh ta thấy chiếc valy không khóa nên đã mở ra xem và thấy có tiền nên nảy lòng tham, giấu số tiền đó vào hộp cứu hỏa treo trên tường.

Hành khách bị ăn trộm tiền đã được trả lại còn nhân viên Xí nghiệp Thương mặt mặt đất Tân Sơn Nhất đã bị giao cho cơ quan công an quận để điều tra. Anh này là nhân viên mới làm việc theo diện hợp đồng ngắn hạn.

Theo SGTT

Related posts