Phát hiện một thi thể trên máy bay của British Airways

Phát hiện một thi thể trên máy bay của British Airways

Thi thể của một người đàn ông đã được tìm thấy trong khoang chứa càng đáp của chiếc máy bay Boeing 747 thuộc hãng hàng không British Airways khi máy bay này hạ cánh tại sân bay Heathrow (London) vào hôm thứ năm tuần trước (23/8/2012).

Đây là chuyến bay từ thành phố Cape Town (Nam Phi) đến London. Chính quyền Nam Phi cho biết vào đêm hôm trước họ đã phát hiện một người đàn ông nhảy qua hàng rào sân bay trước khi chạy về phía chiếc máy bay của British Airways đang nằm chờ cất cánh. Nhân viên an ninh đã đuổi theo nhưng sau đó dừng lại vì lý do an toàn, và một cuộc tìm kiếm toàn sân bay đã được triển khai nhưng không thể tìm thấy tung tích người đàn ông đó.

Hãng hàng không Anh cho biết họ đang làm việc với các cơ quan có thẩm quyền của chính phủ Nam Phi cũng như sân bay Cape Town để điều tra làm thế nào người đàn ông có thể tiếp cận được chiếc máy bay BA747. Cơ quan điều hành sân bay cũng đã cam kết một cuộc điều tra đầy đủ về vụ việc mà nhất định sẽ làm dấy lên mối lo ngại về an ninh sân bay.

Cảnh sát London chưa tiết lộ danh tính của người đàn ông đã qua đời.

British Airways đã bày tỏ sự cảm thông với gia đình người đã khuất. “Đây là một sự kiện đáng buồn hiếm khi xảy ra và chúng tôi đồng cảm với gia đình của nạn nhân,” hãng hàng không cho biết trong một tuyên bố trích dẫn bởi International Business Times.

Theresa

Related posts