Quang Hà thất vọng về kết luận của cục HK

“Tôi đã tốn nhiều thời gian, chịu nhiều phiền toái, cũng vì muốn mang đến công bằng cho ông Lê Minh Khương. Với kết luận thế này, tôi cực kỳ thất vọng”- ca sĩ Quang Hà chia sẻ.

Ngay sau khi cục hàng không đưa ra kết luận HLV Lê Minh Khương có hành vi gây rối trên chuyến bay VN1169 của Vietnam Airlines đêm 18/4, trao đổi với Dân Việt, ca sĩ Quang Hà – một trong những nhân chứng – đã thốt lên: “Tôi rất thất vọng về quyết định của Cục Hàng không. Thực sự là tôi vẫn chờ đợi một kết quả thuyết phục hơn”.

Trước đó, ngày 18/5, Cục hàng không Việt Nam đã kết luận rằng: “Hành khách Lê Minh Khương đã có hành vi gây rối trên chuyến bay, vi phạm Điều 16 của Nghị định 81/2010/NĐ-CP ngày 14/7/2010 về an ninh hàng không dân dụng, cần phải được xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của Điều 12 Nghị định 60/2010/NĐ-CP ngày 3/6/2010 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Hành vi của ông Khương đã làm ảnh hưởng đến quyền lợi của các hành khách khác trên chuyến bay, gây thiệt hại cho Vietnam Airlines. Việc đánh mất Thẻ lên tàu bay của ông Khương (nếu có) cũng không thể biện hộ cho hành vi gây rối, làm mất kỷ luật trật tự trên tàu bay”.

Về phía đội ngũ tiếp viên trên chuyến bay, Cục Hàng không Việt Nam kết luận: “Tiếp viên đã xử lý một cách lịch sự, phù hợp, bảo đảm quyền lợi của hành khách”.

Với kết luận trên ca sĩ Quang Hà khẳng định: “Nếu cứ làm chứng mà kết quả như thế này, tôi không biết có ai dám can đảm đứng ra làm chứng, khi mà sự thật rất rõ ràng như thế không?”.

Vũ An (Theo Vietnamnet.vn)

Gọi ngay