Sacombank triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay

Sacombank triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay

Sacombank đang triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay của 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế qua Internet Banking và các điểm giao dịch của Sacombank.
Đây là sản phẩm hợp tác giữa Sacombank và Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY), nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện mua vé máy bay, với ba bước đơn giản:

Bước 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 1900 5555 20 để đặt vé và nhận “Mã thanh toán”. Mã thanh toán được gửi đến tin nhắn điện thoại di động sau khi đặt vé thành công. (Thứ hai đến thứ sáu: sáng 8-12h00, chiều 13h30-17h30; và thứ bảy: 8-12h00).

Bước 2 – Thanh toán cho “Mã thanh toán” bằng hai cách: Tại tất cả các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc, hoặc qua Internet Banking của Sacombank.

Bước 3 – Nhận vé điện tử qua email hoặc tin nhắn điện thoại: Đối với phương thức thanh toán tại các điểm giao dịch, khách hàng chỉ cần cung cấp mã thanh toán cho nhân viên ngân hàng, thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt để thanh toán. Đối với phương thức thanh toán qua Internet Banking, khách hàng chỉ cần nhập mã thanh toán, các thông tin vé sẽ tự động hiển thị trên chương trình và khách hàng có thể thanh toán tiền vé ngay lập tức.

Ngoài ra, Internet Banking của Sacombank còn đem lại cho khách hàng nhiều tính năng khác như: Truy vấn thông tin, chuyển khoản đến người nhận bằng tài khoản/ CMND tại tất cả các ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam, thanh toán các hóa đơn tiêu dùng định kỳ (điện, viễn thông VNPT, SPT, điện thoại di động thuê bao Viettel, SFone…), nạp tiền điện thoại di động cho tất cả các mạng viễn thông, tiền gửi trực tuyến, cùng các tiện ích khác

Khuất Hường (Theo Sacombank)

Related posts