Sân bay thế hệ mới của Malaysia

Sân bay thế hệ mới của Malaysia

Vào ngày 9/5/2014, AirAsia sẽ chuyển đến sân bay mới là sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (klia2). Theo đó, tất cả hoạt động ở ga hàng không giá rẻ (LCCT) sẽ chuyển sang ở sân bay mới.

klia2 mang sứ mệnh là sân bay thế hệ mới của Malaysia với kết nối liền mạch cho cả hàng không giá rẻ nội địa lẫn quốc tế và tất cả dịch vụ vận chuyển. Nhằm phục vụ cho sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ du lịch chi phí thấp, klia2 có thể phục vụ 45 triệu hành khách mỗi năm, thay thế cho Ga hàng không giá rẻ (LCCT).

Nhà ga của sân bay klia2 mới có diện tích hơn 257,000 mét vuông, với 60 cổng, 8 thang di động, 80 cầu nối trên không và khu phức hợp rộng 32,000 mét vuông gồm 225 cửa hàng bán lẻ.

Những hành khách bay vào ngày 8 & 9/5/2014

Những hành khách bay vào những ngày này cần lưu ý những thay đổi diễn ra trong suốt quá trình chuyển đổi này. Vì thời gian có hạn, một vài chuyến bay vào 8/5/2014 sẽ khởi hành/hạ cách ngay tại sân bay klia2. Vui lòng vào đây để xem chuyến bay của bạn có bị ảnh hưởng không.

Nhờ có quy mô lớn hơn LCCT, klia2 sẽ phục vụ hành khách tốt hơn. Vui lòng tham khảo những quy định mới về check-in tại quầy ở đây.

Related posts

Leave a Comment