Sản phẩm du lịch đặc biệt cao cấp

Tập đoàn Vingroup, Công ty Vinpearl Land đã chính thức công bố việc áp dụng và triển khai dòng sản phẩm du lịch đặc biệt cao cấp tại Việt Nam mang tên Vinpearl Luxury.

Với Vinpearl Luxury, Công ty Cổ phần Du lịch Vinpearl Land là thương hiệu du lịch đầu tiên của Việt Nam triển khai cung cấp dòng sản phẩm du lịch đặc biệt cao cấp này.

Với dòng sản phẩm này, Vinpearl sẽ đầu tư những hệ thống hạ tầng, trang thiết bị hạng sang, với sự khác biệt vượt trội về đẳng cấp, tại những địa chỉ du lịch hàng đầu Việt Nam; đồng thời áp dụng những tiêu chuẩn dịch vụ đạt mức trên 5 sao (5 sao cộng) mà các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đang sử dụng cho nhóm dịch vụ đặc biệt cao cấp của mình.

Theo kế hoạch này, trước mắt, dòng sản phẩm Vinpearl Luxury sẽ được áp dụng và đưa vào khai thác tại các dự án hàng đầu trong chuỗi thương hiệu Vinpearl, trong đó Dự án Vinpearl Luxury Resort Nha Trang (Khánh Hòa), nằm trên đảo Hòn Tre (thường gọi là dự án khách sạn 6 sao) dự kiến khai trương vào cuối năm 2010.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort & Residences dự kiến sẽ khai trương vào cuối tháng 5/2011; Dự án thứ 3 của Vinpearl Luxury sẽ nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh

Theo Ban Lãnh đạo Công ty Vinpearl Land, cho đến thời điểm hiện tại, các nước và các hiệp hội khách sạn, du lịch thế giới đều chưa chính thức xây dựng và công nhận chuẩn khách sạn 6 sao.

Do đó, các thương hiệu du lịch mong muốn phát triển hệ thống này đều phải chủ động xây dựng các chuẩn riêng của mình, căn cứ từ tiêu chuẩn 5 sao đã được phổ biến. Với Vinpearl, hệ thống dự án được áp dụng tiêu chuẩn Vinpearl Luxury sẽ là những dự án đặc biệt cao cấp về mọi phương diện.

Không chỉ có vị trí và cảnh quan thiên nhiên đẹp, hệ thống biệt thự, khách sạn sẽ còn được Vinpearl đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn đặc biệt cao cấp, với những phong cách kiến trúc đặc sắc, đảm bảo mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao; phù hợp với cảnh quan và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Các phòng ốc tại các dự án này cũng đều sẽ được thiết kế theo những chủ đề nhất định. Toàn bộ các phòng cũng đều sẽ có diện tích rất lớn với các trang thiết bị tối tân và mang tính nghệ thuật cao.

Ngọc Ánh

Gọi ngay