SilkAir kết hợp với hàng không Singapore bay 10 chuyến/tuần tới Hà Nội

SilkAir kết hợp với hàng không Singapore bay 10 chuyến/tuần tới Hà Nội

Từ ngày 5/6/2012, SilkAir, hãng hàng không vùng của hàng không Singapore, sẽ bắt đầu bay ba chuyến một tuần tới Hà Nội. Cùng với các chuyến bay hàng ngày của hàng không Singapore, cả hai hãng sẽ cung cấp 10 chuyến bay/tuần tới thủ đô của Việt Nam. SilkAir sẽ bay vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật.

Phó chủ tịch phụ trách Marketing của hãng hàng không Singapore, ông Tan Chik Quee phát biểu: “Để đem lại cho khách hàng sự thuận tiện với nhiều lựa chọn bay tiếp tới các thành phố khác trên thế giới ngoài Singapore, Hàng không Singapore và SilkAir luôn tìm kiếm cơ hội để cùng nhau kết nối đường bay đến 96 thành phố của 37 quốc gia trong mạng lưới đường bay hiện tại của mình. Vì vậy, với các chuyến bay mới của SilkAir tới Hà Nội, đây sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho các chuyến bay đã có của hàng không Singapore”.

Ông Marvin Tan, Tổng giám đốc của SilkAir nói thêm “với nền văn hóa và di sản lâu đời, Hà Nội thực sự là một thành phố tuyệt đẹp. Là thủ đô của nền kinh tế mới nổi như Viêtnam, Hà Nội cũng là đầu mối phát triển của nền công nghiệp và thương mại quan trọng của cả nước. Chính vì vậy, SilkAir mong đợi được phục vụ cả khách du lich và thương gia trên tuyến bay Singapore – Hà Nội từ ngày 5 tháng 6 này.’

Hà Nội là thành phố lớn thứ hai của đất nước với sự phát triển mạnh về du lịch, ngân hàng và tài chính. Một thành phố với hơn nghìn năm lịch sử, Hà Nội là điểm đến giàu bản sắc văn hóa, với sự pha trộn kiến trúc cổ của Pháp, với những bảo tàng, đền chùa, đài kỷ niệm, tất cả đang chờ đợi những du khách hiếu kỳ.

Theo Hà nội mới

Related posts