Singapore, Anh ký biên bản về quản lý hàng không

Singapore, Anh ký biên bản về quản lý hàng không

Cơ quan quản lý hàng không dân sự Singapore (CAAS) và Nhà cung cấp dịch vụ giao thông hàng không hàng đầu của Anh (NATS) vừa ký biên bản hợp tác, nhằm giải quyết những thách thức trong quản lý giao thông hàng không hiện nay.

Theo tuyên bố chung, CAAS và NATS nhất trí hợp tác trong trao đổi thông tin, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thông qua trao đổi nhân sự và các chương trình khác.

Hai bên cũng sẽ phát triển các phương thức tốt nhất trong cung cấp dịch vụ dẫn đường hàng không để tối ưu hóa hiệu quả, cũng như tìm kiếm các biện pháp quản lý giao thông hàng không mới.

Tổng Giám đốc CAAS Soh Poh Theen cho biết, sân bay Changi tại Singapore đang có nhịp độ tăng trưởng nhanh thời gian qua và việc quản lý giao thông hàng không là yếu tố rất quan trọng đối với tăng trưởng của đầu mối hàng không này.

NATS là nhà cung cấp dịch vụ quản lý giao thông hàng không cho tất cả các sân bay tại London với kinh nghiệm và kỹ năng phong phú. Vì vậy, sự hợp tác với NATS sẽ có lợi cho CAAS trong việc nâng cao công nghệ và phát triển các giải pháp quản lý hàng không để đối phó với những thách thức mới đang gia tăng.

Theo Vietnam

Related posts