SkyTeam giới thiệu chương trình dịch vụ dành cho khách hàng cao cấp

SkyTeam giới thiệu chương trình dịch vụ dành cho khách hàng cao cấp

Ngày 12/01, Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam đã công bố dự án SkyPriority – Chương trình dịch vụ ưu tiên dành cho khách hàng cao cấp gồm khách hàng thường xuyên hạng thẻ Elite Plus, khách hàng đi khoang hạng nhất và hạng thương gia.

SkyPriority được triển khai và thực hiện nhằm đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ đồng nhất tại các sân bay các hãng thành viên của Liên minh đang khai thác. Chương trình dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ đầu tháng 3/2012 tại một số sân bay chính, sau vài tháng sẽ được thực hiện tại hơn 800 sân bay, và tiến tới thực hiện trên hơn 1.000 sân bay vào đầu năm 2013.

Các thành viên trong Liên minh sẽ phục vụ các đối tượng khách kể trên các dịch vụ ưu tiên đồng nhất. Hệ thống biển hiệu SkyPriority mới sẽ giúp khách hàng di chuyển thuận tiện hơn trong sân bay.Đồng thời, các nhân viên trợ giúp tại sân bay có thể dễ dàng nhận biết khách và đưa ra những hỗ trợ kịp thời. Các dịch vụ SkyPriority sẽ được tất cả các hãng hàng không thành viên triển khai thực hiện, bao gồm: Khu vực làm thủ tục riêng, Quầy ký gửi hành lý ưu tiên, Dịch vụ ưu tiên tại các quầy bán vé, Ưu tiên tại các quầy quá cảnh, Lối đi riêng tại cổng an ninh (nếu có), Ưu tiên lên tàu bay, Tiêu chuẩn hành lý xách tay ưu tiên.

Ông Michael Wisbrun – Giám đốc điều hành SkyTeam cho biết: “SkyPriority ra đời chứng minh nỗ lực của chúng tôi trong quá trình thường xuyên nghiên cứu tạo ra những khác biệt nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ. ”

Tại thị trường Việt Nam, Vietnam Airlines sẽ triển khai các dịch vụ ưu tiên SkyPriority dành cho hành khách trên các chuyến bay quốc tế do hãng khai thác tại 2 sân bay chính là Nội Bài và Tân Sơn Nhất vào đầu tháng 3/2012.

Được biết, Delta Air Lines, một trong số các hãng hàng không sáng lập Liên minh đã tạo nên nhãn hiệu SkyPriority và triển khai sản phẩm này tới các khách hàng của họ vào năm 2010. Dự án của Delta Air Lines đã chứng tỏ sự hiệu quả và thiết thực, là một điển hình thành công, do đó SkyTeam đã thông qua và quyết định nhân rộng ra toàn Liên minh, trở thành Liên minh hàng không đầu tiên và duy nhất giới thiệu dịch vụ đồng nhất có quy mô toàn cầu.

Theo DĐDN

Related posts