Sống sót sau hai vụ tai nạn máy bay thảm khốc

Một thiếu niên 16 tuổi ở Mỹ đang chiến đấu với cái chết, sau khi sống sót trong hai vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của bố mẹ, chị gái và em trai.

Austin Hatch đang trong tình trạng nguy kịch sau vụ tai nạn hôm thứ Sáu tuần trước, khiến người cha Stephen Hatch và người mẹ kế Kim thiệt mạng. Khi vụ tai nạn xảy ra vào buổi tối, gia đình Hatch đang bay đến ngôi nhà nghỉ hè ở hồ Walloon.

Đây cũng là nơi gia đình Hatch trở về khi vụ tai nạn đầu tiên xảy ra 8 năm trước. Thiếu niên này và cha mình cũng là phi công, từng sống sót trong vụ tai nạn máy bay năm 2003, cướp đi sinh mạng của người mẹ Julie (38 tuổi), chị gái Lindsay (11 tuổi) và em trai Ian (5 tuổi).

“Cậu ấy chưa bao giờ nói về vụ tai nạn trước một lần nào. Tôi chắc rằng cậu ấy muốn để nó trong lòng. Đó quả thực là một thiếu niên chín chắn”, Dan Kline, huấn luyện viên bóng rổ của trường Canterbury, nơi cậu bé theo học ở Fort Wayne, Indiana nói. Kline còn mô tả Austin là một học sinh có sức khỏe tốt, cũng như tinh thần mạnh mẽ.

Austin là một cầu thủ bóng rổ xuất sắc và là học sinh năm cuối của trường Canterbury. Cậu hứa sẽ chơi cho đội bóng của trường Đại học Michigan, nơi bố mẹ mình từng học tập.

Vũ An (Theo Baomoi.com)

Gọi ngay