South African Airways trở thành nhà điều hành Airbus A330

South African Airways đã trở thành nhà điều hành mới nhất của gia đình Airbus A330 hiệu quả sinh thái. A330-200 là chiếc đầu tiên trong sáu chiếc sẽ được giao hàng đến Aircastle Limited trong năm 2011, sau đó South African Airways sẽ thuê lại tất cả 6 chiếc này.

Với 36 ghế ngồi hạng thương gia và 186 ghế ngồi hạng phổ thông, máy bay với đầy đủ các tính năng giải trí mới nhất này sẽ được sử dụng chủ yếu trên các chuyến bay đường dài tại trụ sở của hãng ở Johannesburg và Cape Town.

Các máy bay A330 mới sẽ tham gia đội bay hiện có của South African Airlines gồm 11 chiếc Airbus A319, 14 chiếc A340-200/300s và 9 chiếc A340-600s cho phép các hãng hàng không tận dụng được những lợi ích từ những tính năng như buồng lái độc đáo của Airbus và tính tương đồng trong điều hành. Điều này cho phép các hãng hàng không sử dụng chung đội phi công, phi hành đoàn, cabin và đội kỹ sư bảo dưỡng, mang lại kết quả vận hành linh hoạt và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Giám đốc điều hành South African Airways, Siza Mzimela phát biểu “Với chiếc A330 mới này, South African Airways sẽ tiếp tục hiện đại hóa đội bay của mình, đảm bảo đáp ứng mong đợi của khách hàng. Đồng thời, những chiếc A330 mới sẽ giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả để hỗ trợ khả năng sinh lời của cũng như chiến lược phát triển của chúng tôi”.

Theo DDDN

Gọi ngay