Tôi muốn đi du lịch Canada nhưng được biết lãnh sự quán Canada rất khó khăn trong việc xét duyệt visa du lịch. Xin tư vấn cho tôi cách làm visa vào Canada.

Chào bạn, mình xin cung cấp một số thông tin chuẩn nhé. Thời gian xin Visa là 5 tuần. các thủ tục cần thiết bao gồm: 2 ảnh 4x6cm (chụp trong vòng 6 tháng). Hộ chiếu (bản chính còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành, bao gồm hộ chiếu cũ hết hạn sử dụng).Hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính), Giấy khai sinh (sao y bản chính) hoặc CMND (sao y), Giấy đăng ký kết hôn (nếu có, sao y), Chứng minh việc làm và khả năng tài chính: Đối với Cán bộ – công nhân viên phải có thư xác nhận từ cơ quan làm việc (ghi rõ chức vụ hoặc hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch Canada). Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y) và biên lai thuế thu nhập trong 3 tháng gần nhất cùng thông tin về các nguồn thu nhập khác như: cổ phần, cổ phiếu, hợp đồng cho thuê nhà (sao y). Nếu thuộc diện hưu trí phải có Thẻ hưu trí, quyết định hưu trí (sao y). Để thuyết phục hơn bạn cần Chứng minh tài chính khác như: chủ quyền nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy tờ xe ôtô. (sao y). Nếu làm thủ tục cho học sinh, sinh viên phải có Giấy xác nhận của trường hoặc thẻ học sinh, sinh viên còn thời hạn
LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 08 -73031818