Xin cho tôi hỏi thủ tục, điều kiện để được du lịch thăm thân nhân ở Úc? Nếu cùng một lúc cả vợ và 3 con tôi cùng sang thăm một người thân bên Úc thì có được không hay số lượng người đi bị giới hạn?

Thời gian được ở lại du lịch tối đa ở bên đó là bao lâu? Chúng tôi không ở TP.HCM nên muốn hỏi là việc làm hồ sơ có đòi hỏi phải đến TP.HCM nhiều lần không, hay chỉ cần gửi hồ sơ, và sau đó lên TP.HCM 1 lần để phỏng vấn?