HỒ SƠ XIN VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI NAM PHI BAO GỒM:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (trên hộ chiếu phải có chữ ký )
  • 4 tấm hình 4*6 mới nhất
  • Thư mời đi công tác bên phí Nam Phi
  • Giấy đề cử đi công tác (phía công ty Việt Nam) bằng tiếng Anh
  • Report lettter (điện thông tin, những nước đã đi trong 6 tháng gần nhất, ký tên đóng mộc công ty)
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng mình tài sản
  • Thông tin cần trả lời :

+ Họ tên Cha
+ Họ tên Mẹ
+ Họ tên Vợ / Chồng
+ Địa chỉ hiện tại + số DT
+ Anh chị đã từng đi Nam Phi chưa ?

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú
Nam Phi Công tác (3 tháng 1 lần) 8 ngày 15 ngày

 

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 08-73031818