Hồ sơ xin thị thực đi Đan Mạch bao gồm:

  • Điền tờ khai đề nghị cấp thị thực và tờ khai thông tin bổ sung bằng tiếng Anh, viết bằng chữ hoa.
  • Một ảnh hộ chiếu của người xin thị thực, cỡ 35x45mm, với kích cỡ từ đỉnh đầu đến cằm là 30-36mm.
  • Một bản sao hộ chiếu (Hộ chiếu phải còn có giá trị tối thiểu 3 tháng so với ngày hết hạn của thị thực) và một bản sao Chứng minh thư nhân dân.
  • Một bản sao chứng nhận việc làm (nếu có)
  • Một bản sao giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Một bản sao giấy khai sinh
Visa Loại Visa Thời gian làm
Giá làm visa
Đan Mạch 3 tháng 1 lần 15 ngày

 

LƯU Ý:

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 08-73031818