Tặng 100 vé máy bay miễn phí cho hành khách

Ngày 24-3, tin từ Hãng hàng không Qatar Airways cho biết sẽ dành tặng 100 cặp vé hạng Phổ thông cho các hành khách may mắn.

Đây được xem là dịp khuyến mãi lớn nhất trong lịch sử 14 năm của hãng hàng không này.

Theo đó, hành khách có thể đăng ký trên trang web qatarairways.com/100 để có cơ hội giành được những tấm vé miễn phí đến 100 điểm đến trên toàn cầu.

Đại diện hãng này cũng cho biết, ngoài ra, bộ phận chuyên về du lịch của Qatar sẽ giới thiệu một gói dịch vụ hấp dẫn với mức giá đặc biệt. Theo đó, khách du lịch sẽ nghỉ giữa chặng tại Doha và có cơ hội khám phá những điểm thăm quan thú vị của Qatar trước khi tiếp tục hành trình tới các điểm đến khác.

Sở dĩ có đợt tặng vé lần này là do Qatar Airways sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử vào ngày 6-4 tới đây khi mở đường bay thứ 100.

Tổng Giám đốc điều hành của Qatar Airways, ông Akbar Al Baker, cho biết: Lần khai trương đường bay thứ 100 là một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của hãng. Những khuyến mãi này là một cách để gửi lời tri ân đến đông đảo khách hàng.

Hiện nay, Qatar Airways đã có hơn 10 chuyến bay thẳng từ Doha tới Hà Nội và TP HCM. Tổng cộng, hãng này đang phục vụ các chuyến bay đến 99 trung tâm kinh tế và du lịch trọng điểm tại Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương, Bắc và Nam Mỹ với đội bay hiện đại gồm 95 chiếc máy bay.

Qatar Airways hiện được xếp thứ ba trong số 10 hãng hàng không hàng đầu thế giới theo kết quả của cuộc khảo sát hàng năm của Skytrax với sự tham gia bình chọn của khách du lịch trên toàn thế giới.

Đây cũng là hãng hàng không được Skytrax xếp hạng 5 sao xuất sắc.

Gọi ngay