Tăng chuyến bay đến miền Trung, Tây Nguyên

Ngày 21/12, Jetstar Pacific tăng tần suất chuyến bay giữa TPHCM-Huế. Vietnam Airlines cũng đăng ký tăng chuyến đến miền Trung và Tây Nguyên.

Chuyến bay tăng thêm của Jetstar Pacific khởi hành từ TPHCM đi Huế vào buổi chiều mỗi ngày và tăng tần suất bay của hãng đến sân bay Phú Bài lên 2 chuyến/ngày.

Đây là lần tăng chuyến mới nhất sau khi hãng đã tăng tần suất khai thác từ 10 lên 11 chuyến bay khứ hồi/ngày giữa TPHCM-Hà Nội, và từ một chuyến thành 2 chuyến/ngày cho các đường bay TPHCM đi Vinh và Hải Phòng.

Trong lịch bay mới đăng ký với Cục hàng không, Vietnam Airlines tăng từ 5 chuyến/tuần của lịch bay cũ lên 7 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A320 cho đường bay Hà Nội-Buôn Ma Thuột và từ 4 lên 7 chuyến/tuần bằng máy bay AT7 cho đường bay TPHCM-Chu Lai (tỉnh Quảng Nam).

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của thị trường, TPHCM đi Vinh và Hải Phòng.tăng tải và chuyến bay từ Hà Nội và TPHCM đến các sân bay miền Trung và Tây Nguyên.

Theo số liệu của Cục hàng không, Vietnam Airlines đang có tải cung ứng khoảng 1.700 ghế/chiều/ngày cho đường bay Hà Nội-Đà Nẵng và 2.200/ghế/chiều/ngày cho TPHCM-Đà Nẵng.

Theo TBKTSG

Gọi ngay