Techcombank thêm nhiều dặm thưởng cho khách hàng

Techcombank thêm nhiều dặm thưởng cho khách hàng

Ngân hàng Techcombank và Vietnam Airlines phối hợp thực hiện khuyến mãi “Cùng Vietnam Airlines Techcombank Visa thỏa sức du lịch và mua sắm”, với nhiều ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ.
Theo đó, chương trình dành tặng thêm 50% số dặm bay cho khách hàng tham gia chương trình dặm thưởng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines (Golden Lotus Plus – GLP), với mỗi giao dịch thanh toán cho chủ thẻ chính và 5 cơ hội trúng 35.000 dặm thưởng khi phát hành thẻ mới trong thời gian từ ngày 1 đến 30/9.

Đây là chương trình mang lại nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng sở hữu thẻ khi diễn ra đúng vào mùa mua sắm, du lịch. Các chủ thẻ tham gia chương trình dặm thưởng Bông Sen Vàng sẽ được tặng thêm 50% điểm dặm thưởng. Cụ thể, với mỗi giao dịch thanh toán trị giá 1,6 USD, chủ thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa được nhận 1,5 điểm thưởng (một điểm thưởng GLP + 0,5 điểm thưởng của chương trình “Cùng Vietnam Airlines Techcombank Visa thỏa sức du lịch và mua sắm”), tương đương với 1,5 dặm bay.

Ngoài ra, các khách hàng tham gia mở thẻ mới Vietnam Airlines Techcombank Visa trong thời gian khuyến mãi còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với 5 cơ hội giải thưởng, mỗi giải trị giá 35.000 dặm bay.

Chủ thẻ có số điểm dặm thưởng tích lũy đủ theo quy định của Vietnam Airlines có thể đổi thành vé máy bay, vé nâng hạng ghế, vé hành lý quá cước… trong hệ thống các hãng hàng không thuộc Liên minh Hàng không toàn cầu – Skyteam. Đối với vé máy bay, dặm thưởng tích lũy sẽ được đổi thành vé với cự ly tương đương theo quy định của từng hạng vé, từng khu vực bay.

Vũ An (Theo Ebank.vnexpress.net)

Related posts