Thanh toán vé máy bay Jetstar tại quầy Viecombank và VCB-iB@nking

Thanh toán vé máy bay Jetstar tại quầy Viecombank và VCB-iB@nking

Khách hàng mua vé máy bay Jetstar đã có thể thanh toán trực tiếp qua VCB-iB@nking hoặc trong 48 giờ tại hệ thống phòng giao dịch rộng khắp của Vietcombank trên toàn quốc.

Sau khi kết nối thanh toán thông qua thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24, với việc mở rộng kênh thanh toán sang các điểm giao dịch và VCB-iB@nking, khách hàng của Vietcombank sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho việc thực hiện các nhu cầu thanh toán. Hiện tại, khách hàng thanh toán trực tuyến hoặc tại điểm giao dịch của Vietcombank đều được miễn phí.

Để thực hiện dịch vụ này, trước tiên, khách hàng đặt chỗ thông qua hệ thống đặt vé của Jetstar (qua đại lý, điện thoại hoặc website của Jetstar: http://www.jetstar.com/vn/vi/home). Sau khi đặt chỗ, khách hàng sẽ có Mã giữ chỗ (PNR – Passenger Name Record) – Mã số này chính là thông tin để khách hàng thực hiện thanh toán.

Sau khi đặt chỗ thành công, nếu cần thanh toán ngay, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán của Vietcombank được tích hợp ngay trên website của Jetstar:

* Thanh toán bằng thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành.
*Thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa Connect 24.

Nếu không thanh toán trực tuyến ngay, khách hàng có thể thanh toán sau trong vòng 48 giờ thông qua:
Kênh Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking (phần thanh toán hóa đơn)
Hoặc hệ thống phòng giao dịch và chi nhánh của Vietcombank trên toàn quốc. Để thanh toán tại quầy, khách hàng cung cấp thông tin (thông tin liên lạc, mã đặt chỗ..) cho giao dịch viên, giao dịch viên sẽ thu tiền và xác nhận chỗ trên hệ thống khi giao dịch thành công.

Khuất Hường (Theo Ndhmoney.vn)

Related posts