Thêm gần 400 điểm giao dịch ngân hàng thanh toán vé Jetstar Pacific

Thêm gần 400 điểm giao dịch ngân hàng thanh toán vé Jetstar Pacific

Từ 7/10, hành khách đăng ký vé máy bay của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ có thêm gần 400 điểm giao dịch ngân hàng trên toàn quốc để thanh toán bằng tiền mặt.

Jetstar Pacific vừa phối hợp với Vietcombank và Công ty OnePay thực hiện thành công giải pháp thanh toán tiền vé máy bay tại 377 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Hành khách có nhu cầu có thể đăng ký vé máy bay trên Internet tại trang web www.jetstar.com hoặc qua tổng đài 19001550, lựa chọn chức năng thanh toán sau, lưu lại mã đặt chỗ, tổng số tiền và ra các điểm giao dịch gần nhất của Vietcombank để thanh toán bằng tiền mặt.

Sau khi hoàn tất thanh toán, hành khách sẽ được nhân viên giao dịch Vietcombank cung cấp phiếu thu thanh toán, chỉ cần lưu lại mã số đặt chỗ và mang theo giấy tờ tùy thân theo quy định là có thể thực hiện làm thủ tục lên máy bay tại quầy check – in của Jetstar Pacific ở sân bay.

Những khách hàng có tài khoản tại Ngân hàng Vietcombank hiện cũng có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB – i B@nking để thanh toán trực tuyến tiền vé máy bay Jetstar Pacific tại www.jetstar.com.

Khuất Hường (Theo Baotintuc.vn)

Related posts