Thêm một chuyên trang cung cấp vé máy bay trực tuyến

Thêm một chuyên trang cung cấp vé máy bay trực tuyến

Công ty CP Việt Nam Booking vừa ra mắt chuyên trang cung cấp vé máy bay trực tuyến (www.Vietnambooking.com.vn) của hầu hết các hãng máy bay uy tín trong nước và quốc tế.

Khi mua vé tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn thêm những chi phí phát sinh ngoài chi phí vé máy bay; So sánh, đối chiếu giá vé máy bay của các hãng hàng không khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp; đặc chỗ và giữ chỗ miễn phí; Giảm giá cho những đoàn khách có nhiều người tham gia…

Hiện nay trên thị trường có nhiều hình thức mua vé máy bay phục vụ nhu cầu đi lại bằng đường không đang ngày càng cao của khách hàng, trong đó hình thức trực tuyến đang trở nên quen thuộc với nhiều hành khách. Được sự tư vấn giải pháp kinh doanh trực tuyến, thiết kế và quảng bá web bởi một trong những công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam hiện nay – www.vinadesign.vn,  đến nay www.Vietnambooking.com.vn đã phát triển thành một hệ thống đặt mua vé máy bay chuyên nghiệp. Thương hiệu Vietnambooking ngày càng được khẳng định là thương hiệu cung cấp vé máy bay hàng đầu.

Khuất Hường (Theo Thể Thao & Văn Hóa)

Related posts