Thông tin visa

Thông tin visa

Quý khách có thể bấm vào các liên kết sau đây để biết thêm thông tin về thị thực của các quốc gia và các vùng lãnh thổ

Quý khách có thể bấm vào các liên kết sau đây để biết thêm thông tin về thị thực của các quốc gia và các vùng lãnh thổ. Quy định thị thực được thiết lập bởi các chính phủ và có thể thay đổi. Xin vui lòng kiểm tra lại yêu cầu thị thực được cập nhật mới nhất bởi các cơ quan có thẩm quyền của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ mà Quý khách sẽ đến. Vì mỗi quốc gia và các vùng lãnh thổ có yêu cầu thị thực khác nhau cho du khách mang quốc tịch khác nhau, Quý khách vui lòng đọc tất cả các quy định về thị thực khi kiểm tra thông tin.

 Du khách nước ngoài vào Đài Loan

Đối với những hành khách không mang hộ chiếu Đài Loan vào Đài Loan,  xin vui lòng bấm vào đây để biết thêm thông tin về thị thực được công bố bởi Cục Lãnh sự.

Đối với hành khách có hộ chiếu Trung Quốc Đại lục mà muốn có chuyến bay thẳng giữa Trung Quốc đại lục và Đài Loan, hoặc đi tới các điểm đến khác bằng các chuyến bay kết nối ở Đài Loan, thì phải có các giấy tờ du lịch còn hiệu lực và thị thực hợp lệ để được phép vào Đài Loan.

EVA Air và UNI Air không chịu trách nhiệm cho những hành khách không có chứng từ hợp lệ trước khi đi du lịch. Nếu hành khách không thực hiện đúng quy định, hành khách có thể sẽ bị từ chối lên máy bay và phải trả chi phí bổ sung.

 Đường link đến website về thông tin thị thực của các quốc gia

Sau đây là đường link đến các website về thông tin thị thực của các quốc gia khác nhau.

Hồng Kông / Ma Cao / Trung Quốc đại lục

Hồng Kông (Đề án cho cư dân Đài Loan iPermit) / Macao / Trung Quốc đại lục

Đông Bắc Á

Nhật Bản / Hàn Quốc

Đông Nam Á

Cam-pu-chia / Indonesia / Malaysia / Philippines / Singapore / Thái Lan / Việt Nam

Châu Mỹ

Canada / Hoa Kỳ

Lưu ý: Tất cả những người mang quốc tịch hoặc công dân của các nước thành viên có kế hoạch đi du lịch đến Hoa Kỳ theo chương trình Visa Waiver Program (VWP) yêu cầu phải nhận được sự phê duyệt trên Hệ thống điện tử cấp phép Du lịch (ESTA) trước khi đến Hoa Kỳ. Thông tin về ESTA có tại websitehttp://www.cbp.gov/esta.

Châu Âu

Áo / Bi / Pháp / Đức / Hy Lạp / Hungary / Ý / Hà Lan / Bồ Đào Nha / Tây Ban Nha / Slovenia /Thụy Sĩ / Vương quốc Anh

Châu Đại Dương

Úc / New Zealand

Related posts

Leave a Comment