Thủ tục visa du lịch Canada

Thủ tục visa du lịch Canada

Viên Chức ĐSQ Canada sẽ duyệt visa căn cứ trên những ràng buộc tại Việt Nam của đương đơn, các yếu tố bao gồm:
1. Ràng buộc chặt chẽ về gia đình (có vợ/chồng, con cái..)

2. Công việc ổn đinh, nguồn thu nhâp cao

3. Tài sản, tài chính có giá trị

4. Trường hợp đương đơn đã có visa vào các nước phát triển được đánh giá cao.

Quý vị vui lòng chuẩn bị 01 hồ sơ xin visa Canada (đã dịch thuật, có xác nhận của chính quyền địa phương) và gửi cho Vietrantour như sau:
1. 04 Ảnh 4×6 (chụp trên nền trắng, ko chỉnh sửa vi tính, chụp trong 03 tháng gần đây, nếu chụp hình sai quy định sẽ bị ĐSQ trả lại hồ sơ).

2. Hộ chiếu bản chính & hộ chiếu cũ (đặc biệt khi những visa trước đây của quý vị ở trong hộ chiếu cũ, hộ chiếu phải còn hạn 06 tháng trở lên tính đến thời điểm dự kiến kết thúc chuyến đi và đã ký ở trang thứ 3 và ghi họ tên đầy đủ).

3. CMND

4. Hộ khẩu đầy đủ các trang, kể cả trang trống

5. Giấy khai sinh

6. Giấy khai sinh các con của quý vị

7. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Bố/Mẹ. Thì phải có thư ủy quyền cho phép của Bố/Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

8. Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình).

 Trường hợp độc thân: Chuẩn bị giấy xác nhận độc thân có xác nhận của UBND

 Trường hợp Vợ/Chồng mất phải có giấy chứng tử.

 Trường hợp ly hôn: Chuẩn bị quyết định ly hôn của tòa án.

9. Nếu là học sinh/sinh viên phải có thẻ học sinh/sinh viên.

10. Nếu anh chị là chủ doanh nghiệp thì chuẩn bị Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trong 06 tháng gần nhất.

11. Trường hợp ko phải là chủ DN cần chuẩn bị Hợp đồng lao động, Bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản), Giấy xin nghỉ phép đi du lịch (nội dung của đơn phải ghi rỏ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

12. Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

13. Sổ tiết kiệm cá nhân tiền gửi có kỳ hạn, Giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng (càng nhiều tiền càng tốt, đã gửi càng lâu càng tốt).

14. Giấy chủ quyền nhà, đất, Hợp đồng cho thuê nhà, sở hữu xe hơi… mà quý vị đang có.

15. Nếu mục đích chính của quý vị là thăm thân nhân tại Canada, vui lòng nhắn người nhà quý vị ở bên ấy gửi thư mời gốc về VN cho quý vị.

16. Nếu quý vị đi Canada với mục đích du lịch, công ty du lịch sẽ chuẩn bị cho bạn

17. Thẻ hưu trí (trường hợp quý vị đã về hưu).

18. Quý vị vui lòng điền thông tin đầy đủ, chính xác vào Mẫu đơn IMM 5257E và một số mẫu đơn khác (Vietrantour sẽ cung cấp cho quý vị).

19. Lịch trình chi tiết chuyến đi du lịch Canada và booking vé máy bay khứ hồi của quý vị.

Thời gian xét duyệt hồ sơ ở ĐSQ Canada tối thiểu là 21 ngày (chỉ tính ngày làm việc), tuy nhiên chúng tôi khuyến khích quý vị nộp hồ sơ trước ngày khởi hành ít nhất 4 – 6 tuần để tránh những chậm trễ không lường trước.
Quý vị cần có mặt ở ĐSQ để cung cấp các thông tin sinh trắc học (chụp ảnh, lấy dấu vân tay, phỏng vấn…). Và Quý vị cũng cần chuẩn bị hồ sơ trên bằng bản gốc để chứng minh mạnh mẽ với Viên Chức Lãnh Sự về những ràng buộc của mình ngay khi họ có yêu cầu xem.
Viên chức ĐSQ sẽ yêu cầu phỏng vấn nếu thấy cần thiết (điều này tùy vào từng trường hợp).

Chi phí: Phí visa Canada nhập cảnh 01 lần – Single entry và nhập cảnh Canada nhiều lần – Multiple entry rất khác nhau. Quý vị nên xem xét kỹ nhu cầu và mục đích chuyến đi của mình để xin loại visa phù hợp.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 08-73031818

Related posts

Leave a Comment