Tiếp viên vừa nhảy vừa hướng dẫn an toàn

Những ca khúc nổi tiếng của hai ca sỹ Lady Gaga và Katy Perry được hãng hàng không Cebu Pacific Airlines của Philippines chọn làm nhạc nền cho cho vũ điệu của tiếp viên trong khi giới thiệu quy trình an toàn trên máy bay.

Trong quá trình hướng dẫn cách sử dụng đai an toàn và áo phao phòng hộ, đội ngũ tiếp viên trên một chuyến bay của hãng hàng không Cebu Pacific Airlines nhảy theo hai bản nhạc đang được giới trẻ yêu thích là “California Gurls” và “Just Dance”. Màn trình diễn được một hành khách quay lại và đăng tải trên trang chia sẻ video trực tuyến YouTube.
Candice Iyog, Phó chủ tịch martketing của hãng hàng không Cebu Pacific Airlines, cho biết: “Cebu Pacific được biết đến là một hãng hàng không luôn vui nhộn. Chúng tôi muốn truyền một thông điệp tới khách hàng rằng, thực hiện các quy trình an toàn trên chuyến bay không phải những việc buồn chán”.

“Đây cũng là cơ hội để chúng tôi có thể khẳng định được sự thông minh, hóm hỉnh của đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp của hãng”.

Màn trình diễn ấn tượng này diễn ra khi máy bay đang bay trên cao, các nữ tiếp viên hướng dẫn an toàn trước khi máy bay hạ cánh.

Cebu Pacific Airlines là hãng hàng không lớn nhất ở Philipine và nổi tiếng với giá vé rẻ và các chiến lược quảng cáo ấn tượng với những trò chơi trên chuyến bay và quà tặng.

Gọi ngay