Tìm hiểu những dịch vụ siêu xa xỉ trên chuyến bay hạng nhất của Singapore Airlines

Tìm hiểu những dịch vụ siêu xa xỉ trên chuyến bay hạng nhất của Singapore Airlines

Những chiếc vé hạng thương gia luôn đem đến những dịch vụ sang trọng nhất cho khách hàng dù ở bất cứ hãng hàng không nào, nhưng không hãng nào dám chơi sang được như Singapore Airlines.

Những chuyến bay hạng nhất của Dubai đã từng là ông vua của hàng không dành cho thương gia, nhưng bây giờ, hãng Singapore Airlines đã đẩy sự xa xỉ lên một nấc cao hơn, đứng đầu thế giới về dịch vụ nhưng lại rẻ hơn hẳn giá vé của các hãng khác.

Hành khách chỉ phải chi 18.000USD (khoảng 390 triệu đồng) cho một vé thương gia trên máy bay của Singapore Airlines, rẻ hơn rất nhiều so với mức giá 30.000USD (gần 650 triệu đồng) của hàng không Dubai nếu muốn tận hưởng sự xa xỉ “gần bằng”.
Nếu hàng không hạng nhất Dubai chỉ cho mỗi khách hàng một khoang riêng, thì Singapore Airlines còn chơi sang hơn, mỗi hành khách được hẳn một căn phòng với đầy đủ tiện nghi, đồ dùng hàng hiệu, mỗi khách có một tiếp viên hàng không riêng phục vụ. Với những dịch vụ siêu xa xỉ đó, Singapore Airlines đã gần như đánh bại những đối thủ cùng phân khúc.
Ngay từ khâu mua vé và làm thủ tục, Singapore Airlines cũng đem đến dịch vụ siêu sang trọng cho hành khách, “xếp hàng” là thứ không có trong từ điển nếu bạn định làm ông hoàng trên chuyến bay của hãng này, bởi vì mỗi hành khách sẽ có một nhân viên riêng phục vụ về vé, hộ chiếu, xuất cảnh từ a-z.
Liên hệ mua vé tại  vemaybaybayou.com

Related posts

Leave a Comment