Trải nghiệm chỗ ngồi Emirates

FCL_400x300_tcm662-1587051

Từ Phòng riêng Cao cấp đến ghế kéo thành giường phẳng cùng không gian rộng hơn trong khoang hành khách, chúng tôi đã thiết kế tất cả các chỗ ngồi trên các chuyến bay của mình nhằm làm cho cuộc hành trình của Quý khách thật thoải mái

Lựa chọn chỗ ngồi Emirates

Trải nghiệm thêm lựa chọn

Nếu bạn đi Hạng Phổ thông, giờ đây bạn có thể trải nghiệm thêm lựa chọn khi lựa chọn chỗ ngồi.

Lựa chọn chỗ ngồi dựa trên ưu tiên của bạn – dù bạn thích ngồi ở phía trước hay phía sau máy bay, mong muốn có thêm chỗ để chân, tầm nhìn tuyệt vời từ chỗ ngồi gần cửa sổ, hay chỗ ngồi cạnh lối đi để đứng lên và di chuyển xung quanh.

Với lựa chọn chỗ ngồi thông thường và Extra Value (Thêm Giá trị), bạn có thể trả tiền để lựa chọn chỗ ngồi hoàn hảo với sự thoải mái tuyệt đối trong suốt chuyến bay.

Bạn cũng có thể lựa chọn chỗ ngồi miễn phí khi bắt đầu làm thủ tục lên máy bay.

Tận hưởng sự riêng tư êm đềm

Tận hưởng thời gian riêng tư trong Khoang Riêng của bạn

Bạn chỉ cần đóng cửa ngăn cách lại và tha hồ đắm mình trong thế giới riêng. Thưởng thức một ly rượu vang hay champagne thượng hạng, hoặc tự pha đồ uống cho mình ở quầy mini-bar riêng.

Điều chỉnh cho đèn dịu xuống, chọn lựa nội dung giải trí, và thư giãn trong phòng xem phim của riêng bạn.

Biến chiếc ghế của bạn thành một chiếc giường thực thụ có nệm êm ái và chìm trong giấc ngủ êm đềm. Bàn và gương trang điểm giúp bạn chuẩn bị cho ngày mới.

Bay trong Khoang Riêng Hạng Nhất trên hầu hết máy bay A380 và Boeing 777 của chúng tôi.

Tràn đầy hứng khởi khi đến nơi

Kết hợp công việc với giải trí cùng Hạng Thương Gia

Cho dù bạn đang bay đến dự một buổi họp quan trọng hay tham gia một chuyến thám hiểm kỳ thú, du hành theo Hạng Thương Gia sẽ giúp bạn đến nơi tràn đầy sinh lực. Bạn sẽ thấy những chi tiết hết sức chu đáo trong Hạng Thương Gia giúp hòa hợp niềm vui thích với sự thư giãn để bạn tràn đầy cảm xúc thăng hoa theo cách của riêng bạn.

Gửi email, viết chương kế tiếp trong cuốn sách của bạn hay đăng tải bài viết mới nhất cho nhật ký số của bạn ngay trên máy bay. Có ổ cắm điện ngay bên ghế ngồi để bạn cắm laptop và có bàn ở ngay bên cạnh để bạn làm việc. Chọn lựa đồ uống ở ngay quầy mini-bar của riêng bạn và ngồi thưởng thức hệ thống giải trí đạt giải thưởng của chúng tôi ngay trên màn hình riêng của bạn. Biến chiếc ghế của bạn thành một chiếc giường thực thụ có nệm êm ái và chăn ấm – hoặc loại chăn lông mới mềm mại, màu xám chì nay đã có trong một số chuyến bay, và bạn sẽ tràn đầy hứng khởi khi đến nơi.

Ghế kéo thành giường phẳng được trang bị trên tất cả máy bay A380 của chúng tôi.

Trải nghiệm hành trình theo một đẳng cấp riêng

Hạng Phổ Thông của chúng tôi không hề giảm bớt chất lượng

Ngồi trong ghế thoải mái và thưởng thức những chi tiết tinh tế giúp cho những chuyến bay của chúng tôi trở nên độc đáo.

Tất cả máy bay A380 và hầu hết máy bay Boeing 777 của chúng tôi đều có Wi-Fi và ổ cắm điện ngay bên ghế ngồi, để bạn vẫn có thể nối kết với thế giới bên ngoài trên chuyến bay. Thậm chí bạn có thể gọi điện thoại cho mọi người ở dưới đất, nhờ có dịch vụ điện thoại di động và chuyển vùng dữ liệu của chúng tôi.

Thư giãn với những giai điệu mới nhất, hoặc khám phá những thế giới mới cùng với hệ thống giải trí trong chuyến bay đạt giải thưởng của chúng tôi, ice, ngay trên màn hình riêng của bạn. Ánh đèn dịu dàng giúp bạn điều chỉnh theo múi giờ mới, và chỗ ngồi thoải mái đồng nghĩa với việc bạn đến nơi tràn đầy hứng khởi để bắt đầu công việc.

Vui lòng lưu ý rằng các sản phẩm và dịch vụ trên trang web này có thể khác nhau tùy theo cấu hình của máy bay. Loại máy bay cũng có thể thay đổi vào phút chót do các yêu cầu về vận hành.

Related posts

Leave a Comment