Vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng chỉ còn 300 nghìn đồng

Theo thông báo mới nhất của Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, vào ngày mai (18/2) hãng sẽ thực hiện chương trình bán vé rẻ đặc biệt với mức giá chỉ từ 300 nghìn đồng/chặng trên các đường bay giữa TP.HCM – Đà Nẵng và Hà Nội – Đà Nẵng.

Cụ thể, chương trình được thực hiện bán vé rẻ đặc biệt bắt sẽ được bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ (18/2) tại trang web bán vé www.jetstar.com.

Vé khuyến mãi này sẽ do hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5/4 đến 20/4/2011.

Cùng với chương trình khuyến mãi này, hệ thống Jetstar toàn cầu cũng thực hiện bán vé giữa TP.HCM – Singapore với mức giá từ 18 USD/chặng, cho các chuyến bay khởi hành trong khoảng thời gian từ 14/9 đến 4/10/2011.

Đợt bán vé lần này chỉ áp dụng cho những khách hàng sử dụng Internet, đăng ký và thanh toán trực tuyến tại www.jetstar.com .

Hiện nay việc mua vé máy bay của Jetstar Pacific có thể thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng, ghi nợ nội địa bao gồm: Visa, Master card, JCB, AMEX, Connect24 (Vietcomnbank), E-Partner (Vietinbank), thẻ ghi nợ của ngân hàng VIB, Đông Á,  HD Bank, hoặc dịch vụ ngân hàng điện tử F@st i-Bank của Techcombank, ebanking của Ngân hàng Đông Á và Tienphongbank.

Theo VnMedia

Gọi ngay