Vé máy bay Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh chỉ 650 nghìn đồng

Trong ngày 24/6, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) sẽ mở đợt bán vé giá rẻ các chặng Tp.HCM – Hà Nội và Tp.HCM Đà Nẵng.

Đợt mở bán vé giá rẻ lần này, hành khách của JPA có thể đăng ký chỗ trước và ra thanh toán bằng tiền mặt tại phòng vé, các điểm thanh toán của đối tác thứ 3 của Jetstar Pacific, bao gồm: trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện của VNPT trên toàn quốc, các điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank, BIDV, HDBank, các điểm đặt máy ATM của ngân hàng BIDV.

Vé máy bay sẽ do hệ thống tự động phân phối tại trang web www.jetstar.com, bắt đầu từ 14h đến 17h ngày 24/6, trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 7/9 đến 1/11/2011.

Mức giá 350 nghìn/chặng được áp dụng cho các chuyến bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, giữa Tp.Hồ Chí Minh – Hà Nội có giá từ 650 nghìn đồng/chặng.

Chương trình cũng áp dụng cho những hành khách đăng ký trang web bán vé www.jetstar.com và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng Visa, Master  Card, JCB, Amex do các ngân hàng trong nước và quốc tế phát hành; Thẻ ghi nợ nội địa – ATM của các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, VIB, HD Bank, SHB; dịch vụ eBanking của các ngân hàng Techcombank, Đông Á, Tiên Phong Bank.

Hành khách có thể  lựa chọn thêm gói dịch vụ gia tăng khác để thay đổi ngày, được hoàn vé, được lựa chọn chỗ ngồi trên máy bay…

Vũ An (Theo Fnews.vn)

Gọi ngay