Vé máy bay Tết khuyến mãi ” Vé 0 đồng” của VietJet Air

Vé máy bay Tết khuyến mãi ” Vé 0 đồng” của VietJet Air

Đêm ngày 24/01/2013 lúc 21h đến 23h59 Vietjetair có chương trình siêu khuyến mãi  “Du Xuân đón Tết đến Tp.HCM vé 0 đồng”. Chương trình được áp dụng cho các chặng bay ngược đầu tức từ:  Hà Nội, Phú Quốc, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang đến với Tp.HCM. Lịch bay từ 01/02/2013 đến 09/02/2013

Vé máy bay Tết khuyến mãi của Vietjet Air

Đây là mòn quà xuân của Vietjetair dành cho khách hàng theo như lời ông Desmond Lin – Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJetAir: “VietJetAir hy vọng sẽ mang đến những niềm vui đoàn viên cho các gia đình,cơ hội du lịch chi phí tiết kiệm cho người dân cả nước. Đây là lời chúc Xuân đầy ý nghĩa mà hãng muốn gửi đến tất cả hành khách trong những ngày đầu năm mới..”

Vì vậy các bạn nào có nhu cầu thì nhanh tay nhé, các bồ có thể canh từ sớm hơn lúc 21 h đêm nếu có thời gian rãnh. Giá 0 đồng chưa bao gồm thuế và phí, nếu bao gồm luôn hình như là: 0 + 60k + 22k + 50k = 132k. Giá tổng cộng như thế này thật tuyệt phải k các bạn. Hành khách đặt vé tại vietjetair.com và thanh toán ngay bằng thẻ MasterCard hoặc VisaCard.

Nhằm mục đích giúp quý khách có thể mua được ve may bay với giá rẻ nhất, Đại lý vé máy bay BAYOU luôn liên hệ và cập nhật liên tục thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không. Để xem thông tin khuyến mãi, quý khách nhấn vào liên kết phía dưới.

Thông tin khuyến mãi vé máy bay

Phòng vé máy bay BAYOU là đại lý cấp 1 của một số hãng hàng không lớn trong đó có VietjetAir. Để xem thông tin các hãng hàng không đối tác và đi đến các trang web của đối tác, xin quý khách nhấn vào liên kết bên dưới.

Thông tin các hãng hàng không đối tác

Quý khách có thể đặt vé qua nhiều phương thức.

  • Liên hệ trực tiếp tại văn phòng vé BAYOU.
  • Liên hệ qua điện thoại.
  • Liện hệ trực tuyến thông qua email, Yahoo! Messenger, Skype.

Quý khách có thể chọn hình thức giao vé phù hợp sau đặt vé và hoàn tất việc thanh toán. BAYOU có thể:

  • Giao vé tận nơi.
  • Giao vé qua fax.
  • Giao vé qua email.

Sales BAYOU airticket
vemaybaybayou.com

Related posts

Leave a Comment