Vé máy bay tết

Ve may bay tet lúc nào cũng cao. Hàng năm đặc điểm cố hữu về tình trạng bay lệch đầu, với một chuyến bay gần như rỗng (từ TP.HCM ra Bắc ăn Tết quá tải, còn từ Hà Nội vào Nam thì vắng khách) buộc các hãng hàng không nội địa phải tính toán thận trọng, còn người tiêu dùng đành phải chia sẻ khó khăn với các hãng bay.

ve may bay tet Mở bán ve may bay tet muộn, chia nhỏ nhiều đợt, vừa bán vé vừa thăm dò phản ứng của thị trường là tình trạng chung của các hãng hàng không nội địa hiện nay.

Ví dụ như ve may bay tet năm 2013, hãng hàng không tư nhân AirMekong mở bán vé Tết đầu tiên, từ ngày 20/9, với thông báo đây chỉ là đợt một. Lần lượt hai hãng hàng không giá rẻ là VietJetAir và Jetstar đều công bố bán ve may bay tet kèm chương trình khuyến mại. Với số lượng 110.000 ve may bay phục vụ Tết nguyên đán. Riêng chiều từ phía Nam ra Bắc trong giai đoạn 15 ngày trước Tết và từ Bắc vào Nam giai đoạn 15 ngày sau Tết, Jetstar Pacific sẽ mở bán trước 24.000 chỗ (800 chỗ/ngày), còn lại sẽ tiếp tục mở bán ve may bay tet trong các đợt sau.

Còn về phía Vietnam airlines công bố ve may bay tet như thế nào?

Vietnam Airlines cũng cho biết từ 25/1 đến 2/3/2013 (tức từ 14 tháng Chạp đến 21 tháng Giêng âm lịch) sẽ tăng thêm khoảng 1.000 chuyến bay, bổ sung gần 174.500 ghế cho hành khách đi lại trong dịp Tết trên 10 đường bay có nhu cầu lớn về tải; trong đó, nhiều nhất là đường bay TP.HCM – Hà Nội với khoảng 82.600 ghế, tăng 27%…

Chưa biết mức giá của Vietnam Airlines tung ra như thế nào, song, đến thời điểm này, nếu hành khách bay vào khoảng 5/2-15/2/2012 sẽ phải chịu mức giá tương đối cao. Với hàng không giá rẻ như Jetstar hay Vietjet air, giá vé phổ biến khoảng 2,6 triệu đồng/vé/chiều chặng TP.HCM – Hà Nội (chưa kể thuế VAT, phí sân bay), Air Mekong chỉ còn giá 3 triệu đồng.

Nhằm mục đích giúp quý khách có thể mua được ve may bay tet đại lý vé máy bay BAYOU luôn liên hệ và cập nhật liên tục tin tức về ve may bay tet
Quý khách có thể đặt mua ve may bay tet qua nhiều phương thức.
•    Liên hệ trực tiếp tại phong ve may bay BAYOU.
•    Liên hệ qua điện thoại.
•    Liện hệ trực tuyến thông qua email, Yahoo! Messenger, Skype.

Quý khách có thể chọn hình thức giao vé phù hợp sau khi dat ve may bay và hoàn tất việc thanh toán. BAYOU có thể:
•    Giao vé tận nơi.
•    Giao vé qua fax.
•    Giao vé qua email.

 

Sales BAYOU airticket
vemaybaybayou.com