Việt Nam đã có loại vé máy bay vòng quanh thế giới

Việt Nam đã có loại vé máy bay vòng quanh thế giới

Thông tin từ Vietnam Airlines, một thành viên của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam cho biết, bắt đầu từ ngày 19/9, liên minh này sẽ giới thiệu ứng dụng mới giúp khách hàng có thể tự xây dựng hành trình đi lại nếu sử dụng loại vé “Vòng quanh thế giới – Round The World”.

Theo đó, ứng dụng trực tuyến này được thiết kế có giao diện thân thiện với người dùng, khách hàng có thể dễ dàng thao tác trên máy tính kết nối internet.

Bên cạnh đó, ứng dụng này được thiết kế theo 2 phiên bản: phiên bản dành cho khách hàng nói chung trên trang web skyteam.com và phiên bản dùng cho đại lý du lịch tại skyteam.biz. Cả hai đều hỗ trợ khách hàng tự xây dựng hành trình đi lại khi sử dụng vé Vòng quanh thế giới của SkyTeam theo nhu cầu của mình, cung cấp những thông tin chi tiết về giá vé, các điều kiện áp dụng.

Ông Mauro Oretti – Phó Chủ tịch phụ trách phát triển bán hàng và dịch vụ khách hàng của SkyTeam cho biết: “Chúng tôi xây dựng ứng dụng này nhằm tối đa hóa cơ hội đi lại cho khách hàng, đồng thời giảm thiểu những phiền phức khi khách hàng muốn sử dụng loại vé Vòng quanh thế giới- Round The World”.

Với mạng bay rộng khắp của 14 hãng hàng không thành viên SkyTeam (gồm Aeroflot, Aeroméxico, Air Europa, Air France, Alitalia, China Eastern, China Southern, Czech Airlines, Delta Air Lines, Kenya Airways, KLM Royal Dutch Airlines, Korean Air, TAROM và Vietnam Airlines); khách hàng có thể lựa chọn đi tới 916 điểm tại 169 quốc gia trên thế giới. Vé vòng quanh thế giới cho phép khách hàng tự thiết kế hành trình nối tối đa tới 16 điểm đến với giá vé thấp hơn rất nhiều so với tổng tiền mua vé bay rời cho từng chặng của toàn bộ hành trình.

Theo Hà nội mới

Related posts