VietJet Air hủy 3 chuyến trong một ngày vì lỗi kỹ thuật

VietJet Air hủy 3 chuyến trong một ngày vì lỗi kỹ thuật

Trong ngày 1/8, Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air đã hủy liên tiếp 3 chuyến bay chặng Sài Gòn – Hà Nội vì lý do kỹ thuật, song không nói rõ là lỗi kỹ thuật gì.

Theo thông báo của VietJet Air, chuyến Sài Gòn – Hà Nội VJ 8662 dự kiến bay lúc 7h sáng nay phải hủy chuyến vì lý do kỹ thuật. Tương tự, chuyến Sài Gòn – Hà Nội (VJ 8674 khởi hành 17h20) và Hà Nội – Sài Gòn ( VJ 8675 cất cánh 19h55) cũng không bay được.

“Các chuyến bay bị hủy vì lý do kỹ thuật nghiêm ngặt của hãng để đảm bảo an toàn cho hành khách. Việc các chuyến bay bị hủy chuyến hoặc chậm chuyến do nhiều yếu tố khách quan như thời tiết, mật độ di chuyển tại sân bay trong thời gian cao điểm…”, đại diện hãng cho biết.

Đại diện hãng cũng khẳng định, các chuyến bay này đều bị hủy trước khoảng một tiếng đồng hồ trước giờ bay nên không thể liên lạc kịp với hành khách. Ngay sau sự cố, VietJet Air đã bố trí cho khách chuyến kế tiếp còn chỗ hoặc mua vé của hãng khác để đi ngay trong ngày.

“Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của khách hàng về các điều kiện bất khả kháng đặc thù hàng không”, đại diện VietJet Air cho biết.

Theo vnexpress

Related posts