VietJet Air mở thêm 2 đường bay mới dịp Hè 2012

VietJet Air mở thêm 2 đường bay mới dịp Hè 2012

Ngày 27/2, Hãng hàng không thế hệ mới VietJet Air đã công bố việc tăng chuyến bay thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội và mở thêm 2 đường bay mới trong dịp Hè 2012 nhằm nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân Việt Nam và khách du lịch quốc tế với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Theo đó, VietJetAir sẽ khai trương hai đường bay mới thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng vào ngày 27/4 với tần suất 2 chuyến/ngày và đường bay Hà Nội-Nha Trang từ ngày 19/5 với tần suất 1 chuyến/ngày. Cùng với đó, từ ngày 27/4, VietJetAir cũng sẽ tăng tần suất đường bay thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội lên 8 chuyến mỗi ngày.

Đại diện thương mại của VietJetAir, cho biết: Với việc đưa vào khai thác các đường bay mới và tăng chuyến cho đường bay hiện tại, VietJetAir hy vọng sẽ có thể đáp ứng nhu cầu đi lại của giới doanh nhân và khách du lịch với nhiều lựa chọn về giờ bay, đường bay và mức giá phù hợp cho hành trình của mình.

Hành khách do đó cũng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn khi họ có thể đi về ngay trong ngày giữa các địa phương. Cùng với mở rộng tuyến bay mới trong nội địa, trong năm 2012 VietJet Air dự kiến cũng triển khai khai thác các tuyến quốc tế.

VietJetAir tham gia vào thị trường hàng không Việt Nam vào cuối năm 2011 với đường bay chính thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội. Sau hơn hai tháng hoạt động, hãng đã thực hiện gần 360 chuyến bay an toàn, vận chuyển được trên 40.000 hành khách với hệ số khai thác ghế đạt trên 90%, không có hủy chuyến bay và tỉ lệ các chuyến bay đúng giờ đạt cao.

Theo Vietnam+

Related posts