VietJetAir bán vé máy bay TP HCM – Huế

VietJetAir bán vé máy bay TP HCM – Huế

VietJetAir ban ve may bay TP HCM Hue Ngày 22/11, VietJetAir ban ve may bay TP HCM – Hue vào khai thác. Đây là đường bay nội địa thứ 7 của hãng, cùng với Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Vinh. Nhân dịp này, VietJetAir cũng đã trao tặng 300 sổ Bảo hiểm y tế cho người nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế (giữa), cùng lãnh đạo các ban ngành địa phương và VietJetAir cắt băng khánh thành đường bay mới

Đường bay TP HCM – Huế bước đầu sẽ được VietJetAir khai thác mỗi ngày một chuyến bằng máy bay Airbus A320 mới, hiện đại, trang bị ghế da Châu Âu với sức chứa 180 hành khách. Chuyến bay sẽ cất cánh từ TP.HCM vào 7h40 sáng và đến Huế vào lúc 09h00 hàng ngày. Chuyến bay ngược lại từ Huế về TP.HCM sẽ khởi hành vào 9h40 cùng ngày.

Ông Pritam Singh, Phó tổng giám đốc VietJetAir, cho biết: “VietJetAir vui mừng khai trương đường bay Tp.HCM – Huế, mang lại cơ hội đi máy bay với điều kiện an toàn, tiện nghi, vui vẻ cho người dân và du khách đến với Cố đô. Là một trong những điểm đến trọng điểm của miền trung, Huế đang là một lựa chọn không thể thiếu trong hành trình khám phá du lịch và văn hóa của miền Trung và cả nước. VietJetAir hy vọng sẽ góp phần vào sự phát triển không ngừng của du lịch và giao thương của tỉnh và các địa phương lân cận như Quảng Trị và Quảng Bình. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở thêm các đường bay đến Đà lạt và Phú Quốc nhằm tăng thêm lựa chọn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi lựa chọn bay cùng hãng.”

 

Related posts