VietJetAir bảo trợ vận chuyển chương trình “Bước nhảy hoàn vũ 2012”

VietJetAir bảo trợ vận chuyển chương trình “Bước nhảy hoàn vũ 2012”

hình Việt Nam và công ty Cát Tiên Sa phối hợp thực hiện. Đây là chương trình pha trộn giữa truyền hình thực tế và biểu diễn kết hợp thi đấu khiêu vũ thể thao nổi tiếng trên thế giới và cả ở Việt Nam sau 2 năm lên sóng trực tiếp trên VTV3.

Qua đó, VietJetAir sẽ là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không cho tất cả các thí sinh, thành viên ban giám khảo và ê kíp thực hiện chương trình để di chuyển từ Tp.HCM đến Hà Nội và ngược lại suốt thời gian diễn ra chương trình.

Theo đơn vị tổ chức, chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm nay sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng ở tất cả các lĩnh vực như ca sỹ Phương Thanh, ca sỹ – diễn viên Minh Hằng, người mẫu – diễn viên Anh Thư, diễn viên Quách Ngọc Ngoan, ca sỹ Minh Quân, MC Tuấn Tú, v.v bên cạnh 10 vũ công chuyên nghiệp đền từ Châu Âu. Đồng thời trong mỗi đêm thi của chương trình sẽ có sự hiện diện của những nghệ sĩ nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh …

Đại diện nhà tổ chức Cát Tiên Sa cho biết: “Với các chuyến bay tiện nghi, vui vẻ, đúng giờ, đặc biệt với ghế da êm ái, bên cạnh đó là dịch vụ ẩm thực và quà tặng phong phú, VietJetAir đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ hành khách của hãng và đây cũng là lý do chính để VietJetAir được chọn làm nhà bảo trợ vận chuyển cho các nghệ sĩ tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ năm nay.”

VietJetAir hiện đang khai thác đội tầu bay A-320 mới với 3 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày trên tuyến TP.HCM – Hà Nội. Hãng sẽ đưa vào khai thác thêm 2 đường bay mới là Tp.HCM-Đà Nẵng và Hà Nội-Nha Trang, đồng thời tăng tần suất tuyến Tp.HCM-Hà Nội lên 8 chuyến khứ hồi mỗi ngày trong mùa hè này nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân Việt Nam và khách du lịch quốc tế.

Sau hai năm tổ chức thành công (2010 & 2011), chương trình “Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012” bao gồm 10 liveshow trải dài trong gần 3 tháng dự kiến phát sóng từ 21h chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3 với đêm mở màn diễn ra vào ngày 18/3/2012 và đêm chung kết vào ngày 10/6/2012. “Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012” áp dụng nội dung thi theo phiên bản “Dancing With The Stars” mùa mới nhất vừa diễn ra tại Mỹ. Chương trình có sự góp mặt của 10 nhân vật nổi tiếng, họ là những ca sỹ, diễn viên, người mẫu… có tên tuổi kết hợp với 10 vũ công chuyên nghiệp đến từ Châu Âu.

Theo DĐDN

Related posts