VietJetAir chính thức nhận bàn giao kỹ thuật máy bay Sharklet

VietJetAir chính thức nhận bàn giao kỹ thuật máy bay Sharklet

Ngày 24/9 tại Nhà máy của Tập đoàn sản xuất máy bay Airbus ở Toulouse (Cộng hòa Pháp), đã diễn ra lễ bàn giao kỹ thuật máy bay A320 Sharklet thế hệ mới nhất cho VietJetAir.

Bên trong máy bay Sharklet mới.
Bên trong máy bay Sharklet mới.

Đây là cơ sở sản xuất máy bay lớn nhất của Airbus. VietJetAir là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam và một trong số ít hãng hàng không trong khu vực sở hữu dòng tàu bay mới và hiện đại này.

“Sharklet” của Airbus bắt đầu chính thức xuất xưởng từ năm 2012 có nhiều ưu điểm vượt trội, là dòng tàu bay hiện đại với thiết kế cánh máy bay thế hệ mới nhất trên thế giới, giúp tiết kiệm đến 4% lượng nhiên liệu tiêu hao và giảm đến hơn 1.000 tấn CO2 thải ra hàng năm, mẫu sản xuất cho VietJetAir được trang bị ghế da cao cấp và những trang thiết bị hiện đại. “Sharklet” mới hứa hẹn đem đến cho hành khách nhiều cơ hội trải nghiệm bay thú vị cùng VietJetAir.

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành VietJetAir, cho biết: “Đây là một trong những quyết định đúng đắn của hãng. Đội máy bay mới vừa đảm bảo cung cấp dịch vụ bay chất lượng, vừa tiết kiệm được chi phí nhiên liệu.. Với việc đón nhận những chiếc máy bay Sharklet, VietJetAir là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam và một trong số ít hãng hàng không trong khu vực sở hữu dòng máy bay hiện đại, mới nhất này của Airbus”.

Với 14 đường bay nội địa và hai đường bay quốc tế từ Tp.HCM và Hà Nội đến Thái Lan, VietJetAir sẽ tiếp tục khai trương thêm các đường bay trong nước và quốc tế , kết nối đến các địa danh du lịch và kinh tế nổi tiếng của Châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và Nhật Bản… trong thời gian tới, mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.

Theo Hà nội mới

Related posts

Leave a Comment