VietJetAir khởi hành chuyến bay thương mại đầu tiên

VietJetAir khởi hành chuyến bay thương mại đầu tiên

Ngày 24.12.2011, từ sân bay Tân Sơn Nhất, công ty cổ phần Hàng không VietJet (VietJetAir) đã khởi hành chuyến bay thương mại đầu tiên mang số hiệu SGN – HAN 6660 từ TP.HCM đi Hà Nội với 120 hành khách trên máy bay Airbus A320-200. Nguyên phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng, đại diện lãnh sự quán các nước, các công ty lữ hành đã có mặt trên chuyến bay.

VietJetAir theo mô hình hàng không thế hệ mới – mọi người bình đẳng, cùng một hạng ghế trên các chuyến bay; chi phí thấp, tập trung vào nhu cầu chính là di chuyển đúng giờ, tiện lợi, an toàn và đảm bảo an ninh. Trên máy bay có thực đơn món ăn, đồ uống đa dạng, phục vụ theo yêu cầu của hành khách. Ngoài ra, hành khách có thể chọn mua quà lưu niệm với giá 20.000 – 250.000 đồng/sản phẩm.

Ông Pritam Singh, phó tổng giám đốc VietJetAir cho biết trước mắt VietJetAir phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp tết trên hành trình TP.HCM – Hà Nội – TP.HCM. Dự kiến quý I năm 2012, VietJetAir sẽ mở tuyến Đà Nẵng và các tuyến nội địa khác. Hiện VietJetAir có ba chiếc Airbus A320-200, kế hoạch phát triển 3 – 5 chiếc vào mỗi năm.

Theo SGTT

Related posts