VietJetAir mở rộng đội tàu bay hiện đại Airbus 320-200

VietJetAir mở rộng đội tàu bay hiện đại Airbus 320-200

Hôm nay, 13.10,tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, VietJetAir chào đón thêm tàu bay mới Airbus 320-200 gia nhập đội bay hiện đại của hãng. Đây là tàu bay đầu tiên trong kế hoạch sẽ bổ sung thêm những tàu bay mới trong cuối năm nay của hãng để đáp ứng nhu cầu tăng chuyến và mở rộng các đường bay khắp cả nước.

Tàu bay mới mang số hiệu VN-A688 được khoác lên mình hình ảnh, màu sắc trẻ trung và năng động của một hãng hàng không thế hệ mới, thân thiện và hiện đại, thể hiện sự cam kết của VietJetAir luôn chấp cánh cho những ước mơ được bay cao bay xa.

Tàu bay mới sẽ được đưa vào hoạt động phục vụ kế hoạch tăng chuyến và mở rộng các đường bay của hãng trong tháng 10 này, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân cả nước.

Ông Pritam Singh, Phó tổng giám đốc VietJetAir, cho biết: “Chúng tôi tự hào đã đầu tư đội tàu bay đồng nhất Airbus 320-200 hiện đại và mới nhất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu tăng chuyến và mở rộng đường bay, VietJetAir sẽ đón nhận thêm một số tàu bay mới nữa trong cuối năm nay.VietJetAir luôn nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về điểm đến và thời gian bay với dịch vụ chất lượng an toàn được đảm bảo theo chuẩn quốc tế và chi phí tiết kiệm phù hợp với người dân Việt Nam..”

Bên cạnh việc đầu tư đội tàu bay hiện đại và không ngừng mở rộng, VietJetAir còn nhận được sự hậu thuẫn của các tập đoàn dịch vụ kỹ thuật và công nghệ hàng không hàng đầu thế giới như Airbus, CyberSource (Hoa Kỳ), tập đoàn Singapore (SIAEC)- Singapore Airline…. Đây là những nền tảng vững chắc để VietJetAir luôn tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại như “làm thủ tục trực tuyến”, “kios check-in”.., mang đến cho khách hàng những trải nghiệm bay an toàn, thú vị, thân thiện.

Theo PLTPHCM

Related posts