Vietnam Airlines dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ Ngân hàng HSBC

Vietnam Airlines dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ Ngân hàng HSBC

Ngày 22-3, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Ngân hàng HSBC Việt Nam đã công bố thiết lập quan hệ đối tác và giới thiệu các sản phẩm ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng của HSBC thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Theo đó, khách hàng của HSBC có thể chuyển đổi điểm thưởng khi sử dụng thẻ thành dặm bay Bông sen Vàng với phần thưởng là những chuyến bay miễn phí của Vietnam Airlines và các hãng trong liên minh hàng không Sky Team, giúp khách dễ dàng thực hiện kế hoạch du lịch trong thời gian tới.

Trong thời gian đặt vé từ nay đến ngày 31-3, các chủ thẻ cao cấp của HSBC sẽ được ưu đãi giảm giá 10% cho 800 vé mua trực tuyến đầu tiên, hạng thương gia trên các chuyến bay nội địa. HSBC tặng thêm 500 dặm bay (tương ứng với 12.500 điểm HSBC) cho các chủ thẻ trên. Chủ thẻ HSBC được giảm giá 10% cho 500 vé mua trực tuyến đầu tiên của Vietnam Airlines khởi hành từ Việt Nam đi Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Malaysia và Thái Lan với thời gian đặt vé từ nay cho đến ngày 31-3. Khách hàng của HSBC còn được giảm 20-30% các giá vé trong suốt năm dành cho chuyến bay khứ hồi từ Hồng Kông, Singapore, Malaysia đến Việt Nam.

Related posts

Leave a Comment