Vietnam Airlines mở đường bay Vinh-Đà Nẵng

Vietnam Airlines mở đường bay Vinh-Đà Nẵng

Bắt đầu từ ngày 28/10, Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ khai thác đường bay Vinh – Đà Nẵng và ngược lại với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật bằng máy bay ATR72 (68 chỗ).

Các chuyến bay sẽ xuất phát từ Đà Nẵng lúc 9 giờ 30 và từ Vinh lúc 11 giờ 25 hàng ngày, thời gian bay dự kiến là 1 giờ 15 phút.

Giá vé khứ hồi Đà Nẵng – Vinh là 600.000 đồng (chưa có thuế và phí), áp dụng cho khách mua vé và khởi hành trong 2 tháng từ ngày 28/10 đến 28/12/2012.

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng giữa Đà Nẵng – Vinh, giúp hành khách có thể nối chuyến đi Buôn Ma Thuột tại Đà Nẵng, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước.

Đây sẽ là cầu nối giao thông hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu kết nối thương mại, đầu tư, du lịch và trao đổi văn hóa của nhân dân hai tỉnh Nghệ An, Đắc Lắc nói riêng và toàn bộ khu vực miền Trung, Tây Nguyên nói chung với TP Đà Nẵng.

Đường bay Đà Nẵng – Vinh là đường bay thứ 38 trong trong mạng bay nội địa rộng khắp của Vietnam Airlines, được xây dựng theo mô hình trục – nan, từ TP Hà Nội, TP Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh tỏa đi 20 tỉnh, TP trên cả nước.

Theo chinhphu.vn

Related posts