Vietnam Airlines thêm 400 chuyến bay dịp 30/4

Vietnam Airlines thêm 400 chuyến bay dịp 30/4

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp cao điểm nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Vietnam Airlines tăng thêm 434 chuyến bay so với lịch bay thường lệ với tổng tải cung ứng đạt khoảng 57,9 nghìn ghế/ngày.

Theo đó, trên các đường bay nội địa có nhu cầu cao, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 391 chuyến, tăng 35% so với thường lệ. Đặc biệt, nhân dịp Tp. Đà Nẵng tổ chức cuộc thi “Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2013”, Vietnam Airlines sẽ tăng tải trên các đường bay đến từ Tp. Đà Nẵng gồm: 87 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội – Đà Nẵng, 75 chuyến trên đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và 18 chuyến trên đường bay Hải Phòng – Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng tăng chuyến trên các đường đường bay từ Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh đến Phú Quốc, Đà Lạt, Pleiku, Nha Trang, Hải Phòng. Tổng tải cung ứng của Vietnam Airlines trên các đường bay nội địa trong giai đoạn này tăng khoảng 35% so với thường lệ, tập trung chủ yếu vào các ngày 27-28/4 và 1-2/5/2013.

Trên các đường bay Quốc tế, Vietnam Airlines tăng thêm 43 chuyến trên các đường bay từ Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh đến Bangkok / Singapore/ HongKong với tổng tải cung ứng tăng 6% so với thường lệ.

Vietnam Airlines cũng khuyến nghị hành khách nên cân nhắc kỹ lịch trình đi lại dự kiến của mình để có lựa chọn phù hợp, tránh trường hợp đặt chỗ trên nhiều chuyến bay gây nên hiện tượng trùng lặp chỗ.

Related posts

Leave a Comment