Vietravel 5 năm liên tiếp đạt giải “thương hiệu việt yêu thích nhất” của báo SGGP

Báo SGGP đã long trọng tổ chức trao giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2010” cho 61 đơn vị lữ hành, khách sạn, nhà hàng, hãng hàng không, trung tâm thương mại, công ty bảo hiểm, ngân hàng, dịch vụ vận chuyển…

Ngoài giải “Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2010” do độc giả Báo SGGP bình chọn, Vietravel còn đạt 2 giải thưởng: “Thương hiệu Việt yêu thích nhất được bình chọn 5 năm liên tục” và “Mạng du lịch đặt tour trực tuyến tốt nhất VN” dành cho www.travel.com.vn.

Với mong muốn cống hiến và phục vụ du khách ngày một tốt hơn, bằng nhiều hình thức, Vietravel không ngừng sáng tạo và đưa ra những tiện ích tốt nhất, trong đó sự ra đời của hai phiên bản mạng bán tour trực tuyến qua máy tính và ĐTDĐ là minh chứng, với hơn 15 triệu lượt truy cập sau hơn 3 năm hoạt động.

Ngoài ra, Vietravel còn là công ty đứng đầu về số lượng tour và loại hình tour được triển khai. Từ du lịch khám phá, nghỉ dưỡng, caravan hay MICE, sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Vietravel còn là công ty du lịch đầu tiên đưa khách đến tất cả năm châu và luôn có trên 1.000 tour du lịch trong và ngoài nước sẵn sàng phục vụ nhu cầu du khách tại mạng bán tour trực tuyến www.travel.com.vn. Các tour mới được cập nhật theo mùa cùng với các chiến dịch gia tăng tiện ích cho khách hàng thông qua sự kiện liên kết khuyến mãi, giảm giá, quà tặng trực tiếp… hấp dẫn.

Vietravel đạt giải thưởng “The friends of thailand 2010” của tổng cục du lịch Thái Lan.

Theo thông báo mới nhất của Tổng cục Du lịch Thái Lan, hiện Vietravel là công ty du lịch VN có lượng khách đến Thái Lan nhiều nhất và đạt giải thưởng “THE FRIENDS OF THAILAND 2010”. Vượt qua những khó khăn do khủng hoảng kinh tế và chính trị, Vietravel luôn là đối tác chiến lược có vị trí quan trọng đối với ngành du lịch Thái Lan.

Nhìn lại số liệu thống kê lượng khách đến Thái Lan suốt 10 năm qua, lượng khách do Vietravel tổ chức đến Thái Lan đã tăng 20 lần so với năm 2000 – thời điểm công ty bắt đầu xác định Thái Lan là thị trường tiềm năng và quyết tâm đẩy mạnh trở thành thị trường truyền thống. Từ 1 – 2 chuyến/tuần trong giai đoạn đầu, đến nay Vietravel có từ 2 – 4 đoàn khởi hành đến Thái Lan mỗi ngày với lượng khách bình quân khoảng 700 khách/tuần. Vào mùa cao điểm, lượng khách tăng gấp đôi so với ngày thường. Tốc độ tăng trưởng bình quân đạt trung bình từ 25% – 35%/năm. Trong năm 2009 bước sang năm 2010, tuy gặp nhiều khó khăn khách quan nhưng Vietravel vẫn duy trì được lượng khách khá ổn định.

Trong giai đoạn khó khăn nhất của ngành du lịch Thái Lan do những yếu tố bất ổn chính trị mang lại, Tổng cục Du lịch Thái Lan và Vietravel đã có những chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau ngay khi tình hình trở lại bình thường. Bằng sự chủ động và linh hoạt, tuy tạm ngưng đưa khách đến Thái Lan hai đợt trong năm 2010 nhưng lượng khách đến Thái Lan 6 tháng đầu năm 2010 của Vietravel đạt gần 15.000 khách và đến hết năm nay, Vietravel sẽ đạt mức trên 25.000 lượt khách đến Thái Lan với mức tăng dự kiến đạt 20% so với cùng kỳ năm 2009. Đây là lần thứ 2 Vietravel đạt được giải thưởng này. Năm 2004, Vietravel đã đạt giải thưởng “The Friends of Thailand” sau 4 năm triển khai tour và năm 2010 Vietravel một lần nữa khẳng định vị trí thương hiệu du lịch hàng đầu, không chỉ dừng lại ở trong nước mà còn được các nước trong khu vực công nhận.

Hiện nay bên cạnh tour Thái Lan, Vietravel còn tổ chức tour hằng ngày cho các tour: Singapore, Malaysia, Campuchia, Hồng Kông, Trung Quốc… để đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách.

Gọi ngay