visa Đài Loan

 Hồ sơ làm Visa bao gồm:

Visa Đài Loan Công tác:

  • Hộ chiếu bản gốc và bản sao
  • 2 ảnh 4×6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất
  • Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax… và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)
  • Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời
  • Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam
  • Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam
  • Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác
  • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao (Nếu có)

Visa Đài Loan thăm thân:

  • Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)
  • Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
  • Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh thư Đài Loan của người mời
  • Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)
  • Hộ khẩu Việt Nam
  • Hộ chiếu có giá trị trên 6 tháng
  • Hai ảnh 4×6 nền trắng

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay