VISA ĐIỆN TỬ THỔ NHĨ KỲ Nhanh chóng – Dễ dàng – Thuận tiện

Bước 1

Điền thông tin

Bước 2
Thanh toán phí

Bước 3
Tải về & In

Người đăng ký vào Link để khai thông tin:https://www.evisa.gov.tr/en/

Sau khi thanh toán lệ phí Visa bằng thẻ Master Card hoặc Visa Card,
Website sẽ gửi link downloadE-Visa vào email cá nhân đã khai trong lúc đăng kí.

Người đăng ký theo đường link để inE-Visa và xuất trình tại Quầy nhập cảnh tạiThổ Nhĩ Kỳkèm theo Passport và vé máy bay.

Điều kiện áp dụng E-Visa:

– Nhập cảnh với mục đích du lịch hoặc công tác.
– Bay vé khứ hồi của Turkish Airlines.
– 
Chuyến đi bằng phương tiện máy bay (không áp dụng những hình thức nhập cảnh khác: tàu, đường bộ,…).
– Passport phải còn hạn sử dụng, có thể nhập cảnh lúc trở về nước sở tại.
– Người quốc tịch Việt Nam đăng ký E-Visa bắt buộc phải có Visa (còn hạn) hoặc thẻ cư trú (còn hạn) của

Khối Schengen hoặc các nước thành viên thuộc OECD (Tổ chức hợp tác Kinh tế châu Âu)
Các nước OECD bao gồm: Australia, Canada, Chile, Ireland, Israel, Japan, Korea, Mexico, New Zealand

Khối Schengen, USA, UK)

Quy định về E-Visa:

– E-Visa có thời hạn 180 Ngày (Tương đương 6 Tháng) kể từ ngày mong muốn nhập cảnh.
– Người đăng ký E-Visa được nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ 1 lần và thời gian lưu trú tối đa 30 ngày.
– Lệ phí Visa: 20 USD.

LƯU Ý:

– Ngay tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ,Visa hoặc thẻ cư trú đã sử dụng để đăng ký E-Visa phải còn hiệu lực.

– Có thể sử dụng thẻ thanh toán của người khác để thanh toán.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 08 – 73031818

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay