VPBank và Vietnam Airlines cùng nhau ra loại thẻ mớ

VPBank và Vietnam Airlines cùng nhau ra loại thẻ mớ

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard là dòng thẻ dành cho đối tượng khách hàng cao cấp thường xuyên đi công tác, du lịch và tiêu dùng sang trọng bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế.

Hôm nay (16-4), Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank) đã cho ra mắt loại thẻ đồng thương hiệu với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) này. Ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc VPBank cho biết, với định hướng trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam vào năm 2015, VPBank xác định sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cá nhân là một trong những yêu cầu hàng đầu. Trong đó, thẻ thanh toán, thẻ tín dụng quốc tế và nội địa là những sản phẩm tiêu biểu và chiến lược. Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard với phân khúc khách hàng cao cấp sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và ưu đãi nổi trội.

Ngoài tính năng thanh toán trong nước và quốc tế, với hạn mức cao, an toàn và bảo mật, chủ thẻ Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard sẽ được tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp thế giới từ VPBank, MasterCardvà Vietnam Airlines: tích điểm để đổi được những vé máy bay miễn phí; cơ hội được nâng cấp lên hạng ghế thương gia tới bất kỳ địa điểm nào trên thế giới; tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác của Vietnam Airlines và VPBank để đổi lấy những voucher miễn phí đi du lịch nghỉ dưỡng tại những khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Theo ANTĐ

Related posts